Follow Tiendientu on Telegram

Dự đoán Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD trong vòng ba năm tới

Nicholas 29/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà sáng lập và phân tích Researchpoint – Ronnie Moas dự đoán vào cuối năm 2020, Bitcoin sẽ đạt mức 15.000 – 20.000 USD. Với xu hướng càng nhiều người tham gia vào Cryptocurrency cho thấy sự trỗi dậy liên tục mạnh mẽ, nhiều lần chạm mức 4.500 USD. Điều này làm cho giá Bitcoin tương đương với khoảng 3 ounce vàng.

Dự báo của Moas cho thị trường cryptocurrency

Theo Moas, tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền tệ ảo sẽ tăng mạnh từ 150 tỷ USD như hiện nay lên tới 2 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới. Ông cũng so sánh hiệu suất ngoại lệ của thị trường tiền tệ số với sự bùng nổ của dot-com trong những năm 1990.

“Tôi không còn quan tâm đến Bitcoin ở mức cao kỷ lục nào so với Amazon hay các nhà đầu tư của Google khi luôn phải lo ngại giá cổ phiếu tăng lên hàng trăm phần trăm và đạt 100 USD – 200 USD cách đây nhiều năm. Ngày nay, cổ phiếu của cả hai đều trên 900 USD. Câu hỏi không phải là chúng ta đang ở đâu – chúng ta đang đi đâu?. Tôi không nghĩ chúng tôi chưa tới thời điểm bóng bóng giá. “

Những dự đoán trước đây từ Moas bao gồm Bitcoin đạt 5.000 USD trong vài tháng tới và Ethereum tăng gấp đôi trong năm nay.

Một số quan điểm tiêu cực trên thị trường cryptocurrency

Mặc dù hiệu suất phi thường của thị trường tiền tệ kỹ thuật số, không phải tất cả đều bị thuyết phục về tính khả thi về lâu dài. Một trong những người hoài nghi là nhà đầu tư Peter Schiff, người trước đây dự đoán cuộc khủng hoảng thế chấp năm 2008.

Theo Schiff, Bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác đang gặp phải bong bóng giá và chỉ đơn thuần là một kế hoạch của Ponzi được điều khiển bởi “sự tham lam”. Dựa trên những bình luận này, không chắc chắn Schiff có biết khái niệm “kế hoạch Ponzi” không.

Video đề xuất: Rủi ro từ các dự án ICO

Nicholas – tiendientu.org 

CoinTelegraph – 29.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram