Follow Tiendientu on Telegram

EEA bổ sung Mastercard: Giá Ethereum tăng 50% trong vòng 24h

Quyết Huỳnh 19/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sau khi lọt xuống mức thấp 182 USD chỉ một ngày trước, hiện tại Ethereum đã tăng lên lại 50% và đang được giao dịch ở mức 267 USD. Không chỉ tăng trưởng về số phần trăm của giá cả giao dịch, tổng lượng Ethereum cũng tăng gấp đôi trong 24h qua so với Bitcoin. Hiện tại, khoản cách về thị phần của Bitcoin so với Etherum là 10 tỉ USD, nếu mức giá tiếp tục tăng, Ethereum có khả năng sẽ thách thức bitcoin một lần nữa.


Sau khi đạt đến mức giá kỉ lục là 408 USD cách đây đúng một tháng, vào ngày 18/6, giá của Ehereum bắt đầu đi xuống. Thời kì đỉnh điểm, tổng số vốn hóa thị trường của nó đạt khoản 35 tỉ USD, và chỉ cách bitcoin 3 tỉ USD. Cuộc chiến giữa hai đồng tiền này có thể lại sắp xảy ra.

Hôm nay, hàng loạt các loại tiền điện tử đã tăng giá mạnh trở lại. Tất cả những đồng tiền nằm trong top 10 đều đang có xu hướng đi lên. Một phần lí do việc giá Ethereum đang tăng rất nhanh có lẽ là vì Ethereum Alliance vừa mới bổ sung Mastercard vào nhóm . Theo thông tin từ nhóm này:

The Enterprise Ethereum Alliance (Nhóm liên minh Ethereum) kết nối những doanh nhân trong top Fortune 500, các startup, các nhà nghiên cứu cũng như những nhà đầu tư kĩ thuật với Ethereum. Chúng tôi sẽ cùng nhau học hỏi và xây dựng nên một hợp đồng thông minh duy nhất hỗ trợ blockchain được chạy trên nền tảng Ethereum – nó sẽ giúp thực hiện các tác vụ phức tạp môt cách nhanh chóng nhất, đẩy nhanh tốc độ phát triển cho các doanh nghiệp.”

Thông báo gần đây nhất cho thấy nhóm này đã bổ sung thêm 34 tổ chức, trong đó có Mastercard, Chính phủ Ấn Độ và Cisco. Việc này đã làm tăng tổng số thành viên của EEA lên đến con số 150. Việc bổ sung các tập đoàn lớn và các tổ chức có uy tín có thể là chất xúc tác mà Ethereum cần trong cuộc chạy đua với Bitcoin, trở thành người dẫn đầu trong thị trường cryptocurrency.

Xem thêm:

Alice – tiendientu.org

themerkle – 19.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram