Follow Tiendientu on Telegram

Enterprise Ethereum Alliance là sáng kiến Blockchain lớn nhất thế giới

Quyết Huỳnh 21/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

——————————————————————————————————————————————————————–

Chưa đầy 7 tháng, tổng số thành viên EEA đã vượt 150 tổ chức. Các thành viên mới nhất gồm Cisco Systems, Scotiabank, chính quyền bang Andhra Pradesh (Ấn Độ).

 

Enterprise Ethereum Alliance là gì ?

NEW YORK – Mỹ – 18.7.2017Enterprise Ethereum Alliance (EEA) thông báo đã có 34 tổ chức gia nhập ngành công nghiệp Blockchain từ cuối tháng 5. Đưa tổng số thành viên lên đến hơn 150 tổ chức sau lúc thành lập vào tháng 2.2017. EEA hiện nay là sáng kiến về Blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới hiện nay. Các thành viên mới nhất của EEA đại diện cho nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh, công nghệ, ngân hàng, chính phủ, y tế, năng lượng, dược phẩm, tiếp thị và bảo hiểm cũng như một số công ty startup mới.

 

EEA là một doanh nghiệp được hỗ trợ từ ngành công nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. EEA thành lập để xây dựng, quảng bá và hỗ trợ các thực tiễn tốt nhất về công nghệ trên nền tản Ethereum, với các chuẩn mở và kiến trúc mã nguồn mở.

 

Các thành viên mới của EEA gồm: 2Advise; Amalto Technologies; Antibiotic Research UK (ANTRUK); Aquilon Energy Services, Inc.; ASSETH; BLOCKO Inc.; Bloq; Cisco Systems; Cybersoft Digital Services Corp.; Enter Corporation Co., Ltd.; Equities.com, Inc.; Finclusion Labs, Inc. (WeTrust.io); Government of Andhra Pradesh; HashCash Consultants; HEAL Alliance; iEx.ec; Lazarski University; Loyyal Corporation; MadHive; Mattr; NetObjex Inc.; OTP Bank Plc.; QIWI Blockchain Technologies LLC.; Revelry; RISKebiz; Scotiabank; Streami Inc.; Talkcrypto.org; Technical University of Munich; Texcent Asia Pte Ltd; TIS R&D Center, Inc.; TokenCard / Monolith; Ventured and Ypse IT Solutions.

 

Theo Julio Faura, chủ tịch hội đồng quản trị của EEA:

“Số lượng thành viên tham gia EEA tăng nhanh chóng nhanh chóng phản ánh sự chấp nhận và phát triển các giải pháp trên nền tảng Blockchain Ethereum trên thị trường toàn cầu. Phạm vi công nghệ, chiều sâu và sự đa dạng của các tổ chức dưới sự bảo trợ của EEA để tạo ra và thúc đẩy các tiêu chuẩn Ethereum cho doanh nghiệp để thấy tương lai phát triển của hệ sinh thái Ethereum thế hệ tiếp theo”.

EEA được hình thành vào đầu năm 2017, với mục tiệu làm Ethereum trở thành công nghệ cấp doanh nghiệp. Ban nghiên cứu và phát triển của EEA tập trung vào tính riêng tư, bảo mật, khả năng mở rộng. EEA cũng đang đầu tư về kiến trúc lai kết nối giữa các mạng Ethereum được phép và công cộng cũng như các nhóm làm việc theo lớp cụ thể cho những ngành cụ thể.

EEA sẽ cùng nhau phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp mở và tạo điều kiện thuận lợi sự hợp tác giữa các thành viên của EEA và luôn sẵn sàng nếu thành viên mới tham gia vào cộng đồng Ethereum. Khung công cụ mã nguồn mở sẽ cho phép áp dụng rộng ở mức độ sâu rộng.

 

Dưới đây là một số thành viên tham gia liên minh Enterprise Ethereum Alliance :

2Advise (B2Lab)

B2Lab rất vui mừng khi được trở thành một phần của Enterprise Ethereum Alliance, và thúc đẩy nhanh phát triển các doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm hơn, nâng cao chất lượng và tuân thủ theo luật. B2Lab – sử dung công nghệ mang tính lâu dài của Ethereum trong mỗi dự án (ví dụ như Bloki Platform) – tự hào đóng góp sự chuẩn hoá và cùng hợp tác để đạt được những mục tiêu.

– Giuliano Pierucci, CEO của 2Advise Srl, người sáng lập B2Lab

 

Antibiotic Research UK (ANTRUK)

Sự kháng thuốc kháng sinh là một đe dọa thực sự đến cuộc sống của chúng ta. Các nghiên cứu của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) cho biết, nhiễm trùng kháng thuốc sẽ giết chết hơn 10 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới – nhiều hơn so với tử vong vì ung thư hiện. AntibioticResearch.org.uk sẽ sử dụng Blockchain Ethereum và hỗ trợ từ EEA để giúp mô phỏng hóa tác động của kháng sinh mới đối với vi khuẩn kháng thuốc mà không cần phải kiểm tra trên động vật. Sẽ giảm chi phí và nhiều cuộc thử nghiệm ở quy mô lớn. Đây thực sự là mốc thời gian thú vị để cùng nhau có thể thay đổi thế giới cho tốt hơn.

 

Aquilon Energy Services, Inc.

Aquilon Energy Services rất vui mừng trở thành thành viên của Enterprise Ethereum Alliance. Aquilon tập trung vào cung cấp các giải pháp phát triển toàn diện và an toàn cùng với sự hợp tác của Energy Settlement Network. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của EEA đi đầu trong xác định các tiêu chuẩn và kiểm soát, đồng thời làm việc với các thành viên đa ngành để phát triển và triển khai công nghệ Blockchain cấp doanh nghiệp.

 

ASSETH

AssEth là một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng để thúc đẩy công nghệ Ethereum và một môi trường hỗ trợ cho người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới. AssEth tổ chức sự kiện và hội thảo miễn phí tập trung vào tất cả các khía cạnh của công nghệ phân quyền. AssEth cũng duy trì hai sáng kiến phần mềm cộng đồng: AssethBox, bộ công cụ phát triển đầy đủ được gói gọn dưới dạng một máy ảo di động và DAO1901, một khung dựa trên Ethereum nhằm quản lý các tổ chức phi lợi nhuận đăng ký tại Pháp.

 

BLOCKO Inc.

Blocko, nhà cung cấp nền tảng Blockchain cho phép các công ty tránh được quá trình phát triển ứng dụng Blockchain phức tạp, cho phép các nhà phát triển tập trung vào logic kinh doanh. Coinstack của Blocko được xây dựng nền tảng phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, cho phép các ứng dụng chạy trên cả sổ cái. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các thành viên khác trong Enterprise Ethereum Alliance để tiếp tục đẩy công nghệ Blockchain về phía trước.

– Won-Beom Kim, CEO và nhà sáng lập BLOCKO

 

Bloq

Các sáng kiến như EEA là rất quan trọng để kết nối doanh nghiệp với sự đổi mới Blockchain. Các doanh nghiệp đã sẵn sàng và mong muốn khám phá Ethereum với sự hỗ trợ của các chuyên gia về công nghệ mã nguồn mở. Chúng tôi rất vui mừng đóng góp thời gian, năng lực và những hiểu biết sâu cho dự án này.

– Jeff Garzik, CEO và đồng sáng lập, Bloq

 

Cybersoft Digital Services Corp.

CyberSoft từ lâu đã tập trung vào cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo. Chúng tôi bắt đầu phát triển nền tảng ứng dụng của mình dựa trên Ethereum, vì chúng tôi nhìn thấy có vô số khả năng của Blockchain trong ứng dụng kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance. Thông qua liên minh này, chúng tôi mong muốn tìm ra các giải pháp cho việc áp dụng Blockchain doanh nghiệp với tất cả các đối tác.

 

Enter Corporation Co., Ltd.

Chúng tôi là công ty Blockchain có trụ sở tại Châu Á. Chúng tôi đã phát triển Blockchain thành dịch vụ (BAAS) gọi là Platooreum. Platooreum giúp các công ty và tổ chức có thể xây dựng riêng ứng dụng Ethereum Blockchain của riêng họ chỉ với một click chuột. Platooreum đẩy nhanh tốc độ phát triển vào khu vực Blockchain. Chúng tôi đã chấp nhận Ethereum là công nghệ cốt lõi của chúng tôi vì chúng tôi tin Ethereum là công nghệ của tương lai.

Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm của mình sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng EEA. Chúng tôi cũng tin việc trở thành một thành viên EEA sẽ bổ sung năng lực cho chúng tôi thêm mạnh mẽ và giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.”

 

Finclusion Labs, Inc (WeTrust.io)

WeTrust rất vui mừng được gia nhập EEA và mong muốn hợp tác với các tổ chức thành viên khi chúng tôi phát triển các sản phẩm sáng tạo tài chính phi tập trung và cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính trên phạm vi toàn cầu.

– George Li, CEO và đồng sáng lập WeTrust.io

 

Chính quyền bang Andhra Pradesh [Ấn Độ]

Như một Fintech Valley Vizag tại Andhra Pradesh nhằm mục đích trở thành một trung tâm công nghệ tài chính quan trọng, nó đang hoạt động để áp dụng hệ thống mạnh mẽ hơn để đạt được hiệu quả cao về chi phí. Với các vấn đề bảo mật trên toàn thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ Blockchain được coi là sự phá vỡ lớn nhất không chỉ với tài chính, mà còn cả một số lĩnh vực trực tuyến và ngoại tuyến. Chúng tôi quan tâm đến việc tích hợp công nghệ Blockchain vào quản trị, mong muốn hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường cho cộng đồng.

– J A Chowdary, tổng thư ký đặc biệt và cố vấn công nghệ thông tin cho bộ trưởng, chính quyền bang Andhra Pradesh (Ấn Độ)

 

HashCash Consultants

Hashcash Consultants cung cấp các giải pháp tài chính cho các ngân hàng và tổ chức tài chính xây dựng trên nền tảng Blockchain. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia liên minh và mong muốn hợp tác và tạo ra các tiêu chuẩn sẽ góp phần bảo mật và khả năng mở rộng của nền tảng. Điều này sẽ đẩy nhanh sự chấp thuận của .

– Ishan Roy, giám đốc sản phẩm, HashCash Consultants

IEx.ec

Sự thật đơn giản là các dịch vụ điện toán đám mây tập trung đang tụt lại do nhu cầu về tài nguyên máy tính hiện tại. Với Ethereum, chúng ta sẽ thấy một mô hình mới của điện toán đám mây có thể hoàn toàn cần thiết để đáp ứng nhu cầu hiện tại của thị trường SaaS, PaaS và IaaS trên đám mây và các nhu cầu của làn sóng đổi mới tiếp theo như High Performance Computing, Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, Blockchain Computing và các hình thức kinh doanh phân tán khác. IExec tự hào tham gia vào EEA để thiết lập chung các cơ sở hạ tầng CNTT thế hệ tiếp theo sẽ tạo sức mạnh cho Ethereum Dapps và hơn thế nữa.

– Gilles Fedak, đồng sáng lập iExec

 

Đại học Lazarski (Trung tâm Công nghệ Blockchain)

Trung tâm Công nghệ Blockchain là viện nghiên cứu đầu tiên về chuyên môn này ở Trung và Đông Âu. Nó có trụ sở tại Warsaw tại Đại học Lazarski – một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất Ba Lan. Đại học Lazarski hoạt động dưới sự bảo trợ của bộ kỹ thuật số Ba Lan. Cùng với các quỹ của EU ủng hộ chương trình tăng trưởng công nghệ Blockchain Ba Lan, đang quảng bá và làm việc cùng nhau để chuẩn bị cho việc triển khai …

 

MadHive

Mục tiêu của chúng tôi tại MadHive là sử dụng công nghệ Blockchain để tăng tính minh bạch, cải thiện khả năng di chuyển dữ liệu, báo cáo trách nhiệm giải trình cũng như thay đổi các ưu đãi về kinh tế trong hệ sinh thái công nghệ quảng cáo. Chúng tôi tin Blockchain có tiềm năng lớn để biến đổi các hệ thống trong các ngành công nghiệp và chúng tôi mong muốn hợp tác với rất nhiều công ty sáng tạo tham gia vào EEA để mang lại các giải pháp cho doanh nghiệp.

– Adam Helfgott, đồng sáng lập và CEO, MadHive

 

MATTR

MATTR vui mừng khi có cơ hội làm việc với các thành viên liên minh để đổi mới các hợp đồng và quá trình thanh toán cho các công nghệ quảng cáo. Mattr nằm trong top 50 nhà sáng tạo hàng đầu thế giới theo Unilever, chúng tôi nhìn thấy liên minh EEA là nhà lãnh đạo trong đổi mới doanh nghiệp của thế kỷ này.

– Jack Holt, CEO, MATTR

 

NetObjex Inc

NetObjex là một công nghệ nền tảng IoT-Blockchain. Chúng tôi đã tìm thấy Ethereum là công nghệ Blockchain vững chắc với sự hỗ trợ rộng rãi từ các cộng đồng kinh doanh và phát triển. Khi các khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp tích hợp Blockchain với IoT, chúng tôi đã chọn Ethereum là sự bổ sung hoàn hảo để mở rộng và nâng cao các khả năng cho nền NetObjex.

 

OTP Bank

OTP Bank tiếp tục tập trung vào các công nghệ tiên tiến. Ngày nay, chúng tôi cho rằng tài sản quý giá nhất là sự tin tưởng giữa ngân hàng và khách hàng. Công nghệ Blockchain đưa ra một số giải pháp tiên tiến trong ngành công nghiệp bảo mật. OTP Bank đã chọn Ethereum như một đối tác, vì chúng tôi coi đây là công nghệ Blockchain hiện đại nhất .Thông qua việc gia nhập cộng đồng Ethereum, OTP sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình một cách suôn sẻ. Thông qua các tiêu chuẩn chung và thực tiễn tốt nhất phát triển trong Ethereum Enterprise Alliance, hệ thống CNTT của chúng tôi sẽ an toàn hơn và phát triển cao.

– Laszlo Popovics, trưởng phòng công nghệ thông tin, OTP Bank.

 

QIWI Blockchain Technologies LLC

Ethereum Blockchain là một kiến trúc cốt lõi cho nhiều dự án có tiềm năng cao và điều quan trọng là chúng ta tham gia thử nghiệm khả năng tương tác của doanh nghiệp sản xuất các phân đoạn kinh doanh khác nhau. Các thành viên EEA sẽ làm phong phú thêm khả năng của chúng tôi trong việc áp dụng các giải pháp chứng minh sự tương thích với Ethereum công cộng.

– Alexey Soloviev, CEO của QIWI Blockchain Technologies.

 

QIWI Blockchain Technologies LLC

Blockchain Ethereum là một kiến trúc cốt lõi cho nhiều dự án có tiềm năng cao và điều quan trọng là chúng ta phải tham gia thử nghiệm khả năng tương tác của doanh nghiệp sản xuất với công nghệ hiện tại của các phân đoạn kinh doanh khác nhau. Các thành viên EEA sẽ làm phong phú thêm khả năng của chúng tôi trong việc áp dụng các giải pháp chứng minh tương lai hoàn toàn tương thích với Ethereum công cộng.

– Alexey Soloviev, CEO của QIWI Blockchain Technologies.

 

Streami Inc.

Streami tìm kiếm một mạng lưới tài chính với giá hợp lý và hiệu quả cho tất cả người tham gia thị trường. Doanh nghiệp Ethereum sẽ thúc đẩy Blockchain đạt được cấp độ tiếp theo và mở ra một hệ sinh thái. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các thành viên khác của Enterprise Ethereum Alliance để xác định các quy tắc của mô hình mới này.

– Junhaeng Lee, nhà sáng lập và CEO, Streami

 

Talkcrypto.org

Talkcrypto tập trung chia sẻ kiến thức về các công nghệ Blockchain và smartcontract với cộng đồng khắp thế giới. Liên tục học hỏi, thử nghiệm và chia sẻ là điều quan trọng trong một xã hôi luôn thay đổi nhanh chóng này. Gắn liền khoảng cách giữa cộng đồng địa phương và EEA là một thách thức thú vị mà talkcrypto.org mong muốn.

– Sean Au, nhà sáng lập, talkcrypto.org

 

TIS R&D Center, Inc.

Trung tâm R & D TIS là một nhánh nghiên cứu và phát triển của TIS Inc. Nhà cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu tại Nhật Bản. Chúng tôi đang tìm kiếm khả năng áp dụng Blockchain cho khách hàng với bảo mật cấp doanh nghiệp, khả năng mở rộng và hiệu suất. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance và hy vọng sẽ đóng góp vào sự tiến bộ của công nghệ mới nổi này.

– Koichi Ubatani, chủ tịch Trung tâm R & D TIS

 

TokenCard / Monolith

TokenCard đặt sức mạnh kinh tế Ethereum trong túi người sử dụng. Trong thẻ TokenCard của Enterprise Ethereum Alliance có thể cung cấp cho các thành viên một dịch vụ quan trọng có thể tối đa hóa việc truy cập công đồng trên nền tảng TokenCard

– Mel Gelderman, CEO của TokenCard

 

Ventured

Ethereum cho phép dân chủ hoá công nghệ theo một cách mà trước đây không thể. Ventured đang tận dụng xu hướng công nghệ mới này để kết hợp ý tưởng và tài năng một cách liền mạch. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance để giúp thế giới làm việc tốt hơn.

– Frank Niu, CEO và nhà sáng lập Ventured International

 

Ypse IT Solutions

Thế giới đang phát triển nhanh chóng, cũng như kinh doanh thành công không phụ thuộc vào tốc độ nhanh, mà nhiều hơn thế nữa, phải có đối tác, đối tác và doanh nghiệp đáng tin cậy (Blockchain Smart ID KYC / AML), bền vững và thông minh.

Enterprise Ethereum Alliance là dự án toàn cầu tham vọng nhất vào năm 2017. Một hệ sinh thái Blockchain riêng biệt, thậm chí công khai cho phép phát triển các ứng dụng an toàn trên nền tảng Blockchain. Cùng với hợp đồng trí tuệ, bắt đầu một kỷ nguyên mới mà sự lựa chọn của khách hàng sẽ hướng tới dịch vụ và kinh nghiệm tốt nhất.

Sự linh động từ khách hàng nội địa, giờ đây nó sẽ trở thành các dịch vụ chuyển tiền nhanh, chứng khoán / các sản phẩm tài chính phái sinh / cung cấp sản phẩm tài chính toàn cầu, an toàn, nhanh chóng và dĩ nhiên với sự tuân thủ cũng như giảm rủi ro.

– Rodrigo Pimenta, Chủ tịch / đồng sáng lập Ypse IT Solutions và BitOfertas

——————————————————————————————————————————————————————–

Enterprise Ethereum Alliance kết nối tài sản của 500 doanh nghiệp, các doanh nghiệp mới thành lập, các nhà khoa học, và các nhà cung cấp công nghệ với các chuyên gia về chuyên đề về Ethereum. Xây dựng dựa trên hợp đồng thông minh duy nhất hỗ trợ Blockchain hiện đang chạy trong sản xuất trong thế giới thực – Ethereum – Enterprise Ethereum Alliance xác định phần mềm cấp doanh nghiệp có khả năng xử lý các ứng dụng phức tạp, đòi hỏi cao với tốc độ kinh doanh.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Lucas – tiendientu.org – 21.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram