Follow Tiendientu on Telegram

“Ethereum Classic là nền tảng cho các dự án DeFi tốt hơn so với Ethereum”

Tris 03/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Tài chính phi tập trung DeFi đã và đang đi đầu trong thị trường tiền điện tử kể từ năm ngoái với hàng triệu đô la được khóa trong hệ sinh thái. DeFi đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Nhiều chuyên gia, nhà đầu cơ đang mong đợi sự ra mắt của hình thái này trên các blockchain khác (ngoài Ethereum) trong tương lai gần. Ethereum Classic đã được đặt lên bàn cân với Ethereum trong cuộc chiến DeFi. 

ethereum-classic-defi

ETC là một nền tảng tốt cho các DeFi

Trong phiên AMA do Messari tổ chức, một trong những câu hỏi được đặt ra là các dự án DeFi đã được phát triển trong hệ sinh thái Ethereum Classic hay chưa. Bob Summerwill, Giám đốc điều hành tại ETC Cooperative, cho biết:

“Theo tôi, ETC là một nền tảng tốt hơn so với ETH cho các dự án DeFi. Có ba lý do khiến tôi khẳng định như vậy.

Đầu tiên: Ethereum Classic là “hard-money” (tiền cứng).

Thứ hai: mục tiêu của dự án là đảm bảo tính bền vững. Trong khi tương lai của Ethereum vẫn nằm trong vùng xám khi xem xét sự thay đổi sang PoS.

Cuối cùng: Nếu bạn đang xây dựng một công cụ tài chính có thể được tổ chức trong một năm, thì khả năng mở rộng nên là mối quan tâm ít nhất.”

DeFi trên Ethereum Classic sẽ tăng trưởng nhanh chóng

Trong phiên này, Summerwill tiếp tục bổ sung:

ETC cũng là Ethereum và với khả năng tương thích hoàn toàn, các dự án DeFi có thể nhắm đến blockchain ETC một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều dự án DeFi liên lạc với cộng đồng ETC trong những tháng tới để cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc.”

Summerwill cũng nhấn mạnh rằng đã có các dự án DeFi trên ETC.

“Có một số dự án DeFi trên ETC, chủ yếu là DEX và token. Tôi hy vọng các dự án sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2020. Trước khi đạt được điều đó, các dự án chưa đủ thuyết phục để ủng hộ ETC hơn ETH. Vì thế, chúng tôi đang thiếu nhiều hệ sinh thái DApp, nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng được thay đổi.”

Giá Ethereum Classic (ETC) hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram