Follow Tiendientu on Telegram

Ethereum còn trong giai đoạn điều chỉnh về giá?

Satoshi Nakatomoon 31/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Kể từ khi Ethereum chạm mức giá cao nhất vào khoảng 400 USD. Thì hiện nay Ethereum đã có sự suy giảm mạnh về giá trị. Vào ngày 29.7, giá của ETH là khoảng 183 USD/token. Có lẽ vào ngày cuối tuần, giá Ethereum có sự giảm nhẹ. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư và người nắm giữ của Ethereum, việc điều chỉnh giá có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sự điều chỉnh giá và các dự án ICO

Ethereum đã có một cuộc chạy đua vô cùng ấn tượng hồi đầu năm. Một cú hít lớn từ hơn 10 USD rồi bùng nổ cho tới mức cao nhất là 400 USD. Có một khoảng thời gian, Ethereum  được xem là đối thủ ngang tầm với Bitcoin trong thế giới tiền ảo. Tuy nhiên, những ngày đó dường như đã đi qua. Ethereum vẫn tiếp tục bị điều chỉnh giá, khiến các nhà đầu tư lao đao.

Một trong những lý do khiến Ethereum cần điều chỉnh giá là do các dự án ICO đang chạy trên nền tảng Ethereum. Bằng cách đầu tư Ethereum vào các dự án khác nhau, dẫn tới việc khóa nguồn cung Ethereum trong thị trường crypto. Điều này tạo ra sự khan hiếm, làm nhu cầu tăng lên cùng với giá. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh không bền vững và một số vấn đề của Ethereum đã trở nên rõ ràng hơn trong mắt các nhà đầu tư. Nhiều người đã bán các Ethereum, một số khác thất vọng bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng của các dự án ICO.

Tuy nhiên, những người giữ Ethereum không nên quá lo lắng với giá hiện tại. Mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng trong thế giới crypto, mọi người không quên rằng ETH có giá trị 10 USD vào tháng 1.2017. Một số chủ sở hữu đã thấy giá trị ETH đã tăng gấp 20 lần.

Tương lai gần cho Ethereum?

Một trường hợp thú vị dành cho Ethereum đó chính là các hợp đồng smart contract đang rất phổ biến và đang có nhiều kế hoạch phát triển trong tương lai. Ngoài ra còn có một số thay đổi thuật toán Proof of Stake trong tương lai.

Ethereum có thể ở trong trạng thái ngủ đông trong một thời gian, dù sự điều chỉnh giá vẫn tiep1 diễn cho Ethereum nhưng có thể tương lai sẽ dừng lại. Tuy nhiên sẽ không ngạc nhiên nếu trong một vài tháng tới chúng ta thấy sự tăng trưởng trở lại của Ethereum.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Lucas – tiendientu.org

themerkle – 31.7

Follow Tiendientu on Telegram