Follow Tiendientu on Telegram

Fan Bitcoin – Calvin Ayre tiếp nhận bộ trưởng kinh tế Antigua và Barbuda

Quyết Huỳnh 13/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Những quốc đảo của Antigua và Barbuda đã có những bước tiến xa hơn với cryptocurrency và công nghệ Blockchain trong tương lai gần. Tuần này chính phủ có chủ quyền Caribbean đã bổ nhiệm một tỷ phú và là một người ủng hộ Bitcoin – Calvin Ayre làm bộ trưởng kinh tế về phát triển công nghệ.

tỷ phú Calvin Ayre

Ông trùm trò chơi trên mạng và người ủng hộ Bitcoin – Calvin Ayre trở thành bộ trưởng kinh tế của đảo Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda có vị trí địa lý tại Trung Mỹ, là hai hòn đảo có đông người ở. Hầu hết dân số cự ngụ tại thủ đô và thành phố cảng lớn nhất St. John. Ngày 8.8, chính quyền Antigua và Barbuda thông báo tỷ phú Calvin Ayre sẽ trở thành Bộ trưởng kinh tế, và sẽ quảng bá cho quốc đảo này về việc “tận dụng công nghệ Blockchain”.

Calvin Ayre – một doanh nhân nổi tiếng và là một nhà đầu tư, người tạo ra thương hiệu Bodog Entertainment. Ayre đã là người khởi xướng Bitcoin và Blockchain trong một thời gian dài và hướng đến việc xây dựng Bodog thành một “tập đoàn giải trí số lớn mạnh trong thế kỷ 21”. Xa hơn nữa, theo báo cáo vào tháng 6.2016, phóng viên Andrew O’Hagan tiết lộ Ayre đã liên kết với Craig Wright.

“Ông Ayre sẽ cố vấn cho chính phủ về việc ứng dụng một cách có hiệu quả sự phát triển của các công nghệ mới trong cryptocurrency và Bitcoin, điều đã được chấp nhận ở các công ty hàng đầu ở Mỹ, Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Thụy Điển, Canada, Trung Quốc và Anh,”

Ông ấy đã sẵn sàng đầu tư lớn vào công nghệ cốt lõi Bitcoin Blockchain và công nghệ e-com. Nền tảng e-com hiện đang thực hiện nhiều giao dịch Bitcoin hơn bất kỳ nền tảng nào trên thế giới hiện nay.

Ayre trước hết giúp đỡ những người lãnh đạo phác thảo dự luật để áp dụng Bitcoin vào nền kinh tế

Chính phủ cũng cho rằng Antigua và Barbuda trước hết phải trở thành người dẫn đầu công nghệ Bitcoin và Blockchain so với đầu tư cho ngân hàng nước ngoài và trò chơi điện tử trong thế kỉ 19. Hơn nữa với sự hiểu biết về Bitcoin của Ayre, chính phủ mong đợi kinh nghiệm của Ayre để tiếp thêm sức mạnh lần nữa cho nền công nghiệp trò chơi điện tử.

Theo bộ trưởng truyền thông:

“Khi chính phủ tiếp tục đa dạng hóa nền kinh tế và tạo ra nhiều công việc mới lương cao cho mọi người, chính phủ Antigua và Barbuda mong đợi vào đóng góp của các công ty công nghệ của Ayre.”

Vào tháng 8 vừa qua, Ayre đã giúp Antigua và Barbuda lập dự luật để thiết lập Bitcoin vào bộ luật của Commonwealth nation. Vùng đất này luôn được biết đến như là thiên đường trốn thuế. Bộ trưởng bộ Thương mại và tiêu dung – EP Chat Greene, nói Bitcoin có thể cho phép theo dõi vấn đề này tốt hơn.

Video đề xuất:

Xem thêm:

D.Bích – tiendientu.org

news.bitcoin – 13.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram