Follow Tiendientu on Telegram

Freewallet mở rộng hỗ trợ cho tiền điện tử Dash

Satoshi Nakatomoon 13/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Dash là một trong những thuật ngữ về loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thị trường nhờ vào sức mạnh công nghệ liên tục được giới thiệu bởi nhà phát triển. Khi nhu cầu về Dash tiếp tục tăng, nhiều công ty tiền điện tử hiện đang đổ bộ vào thị trường bằng cách tích hợp hỗ trợ Dash vào nền tảng của họ. 
 

Freewallet đã trở thành nền tảng mới nhất thực hiện công việc này

Freewallet là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về ví tiền điện tử. Công ty sở hữu ví tiền cho 11 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ethereum, Monero và các loại khác. Việc phát hành chiếc ví Dash làm cho nó trở thành ví tiền thứ 12 trong danh mục của Freewallet. Công ty đã phát hành thông báo một vài ngày trước.
Ứng dụng Dash Freewallet bây giờ đã có để tải về trên Google Play và dự kiến sẽ sớm xuất hiện trên App Store của Apple. Theo các báo cáo, nền tảng này hiện đang chờ đợi sự chấp thuận của Apple để được đưa vào cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, với các chính sách nghiêm ngặt liên quan đến các ứng dụng dựa trên nền tảng tiền điện tử, người ta không thể chắc chắn cho đến khi chiếc ví xuất hiện trên App Store.
Một bài báo gần đây về một trong những trang web tài chính trích dẫn lời của Freewallet giải thích lý do đằng sau việc hội nhập Dash. Một thành viên nhóm nghiên cứu cho biết:

“Trong khi Bitcoin tăng lệ phí, vận hành cực kỳ chậm thì Dash có lợi cho người sử dụng khi cung cấp các giao dịch tức thời và lệ phí thấp.”

Dash xuất hiện ở một thời điểm tuyệt vời, nâng cấp Sentinel gần đây của nó đã lót đường cho hệ thống thanh toán tiền điện tử trong tương lai có tên mã hóa là Project Evolution. Khi Dash làm việc để tạo ra một hệ thống thanh toán tiền điện tử toàn diện cho các thương gia, doanh nghiệp và cá nhân thì số người dùng chuyển sang Dash sẽ tăng lên. Freewallet bây giờ đang duy trì khách hàng hiện tại của mình về các ví tiền điện tử  khác nhau trong khi thu hút những khách hàng tiềm năng khác cùng một thời điểm.
Alvin Hagg, người sáng lập của Freewallet cho biết:
 

“Chính sách của Freewallet nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng một cách kịp thời. Chúng tôi thường xuyên giám sát thị trường để cung cấp các dịch vụ thân thiện với người dùng để tạo ra các đồng tiền điện tử khác nhau để dễ sử dụng. Dash đã hiện diện trên toàn thị trường tiền điện tử, và chúng tôi đang làm hết sức mình để có thể phát hành loại ví này nhanh chóng. “

Có thể dễ dàng sử dụng Freewallet với giao diện trực quan và hỗ trợ cho hơn 7 ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một chiếc ví lý tưởng cho cộng đồng Dash. Ví điện tử này được mong đợi sẽ bùng nổ như những phiên bản khác. Trong khi đó, các nhà cung cấp khác cũng có thể bao gồm Dash trong những ngày tới.
[news.btc – 13.3.2017]
ThuyDo – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram