Follow Tiendientu on Telegram

Gã khổng lồ bóng đá của Series A, AC Milan thoả thuận tài trợ sàn giao dịch tiền điện tử BitMex

An Manu 12/08/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan và Bitmex đã đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài sẽ đưa biểu tượng của sàn giao dịch lên áo đấu của Milan. Là một phần của thỏa thuận tài trợ, Bitmex sẽ trở thành ‘đối tác chính thức’ và ‘giao dịch tiền điện tử’ của Milan.

AC Milan thoả thuận tài trợ sàn giao dịch tiền điện tử BitMex
AC Milan thoả thuận tài trợ sàn giao dịch tiền điện tử BitMex

Thương hiệu Bitmex sẽ được đặt nổi bậc trên áo đấu của Milan

Bitmex, một nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu, sẽ là đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức của AC Milan, đại gia bóng đá Ý đã công bố vào thứ Ba. Một thông cáo báo chí được công bố trên trang web của họ cho thấy hai bên đã đồng ý về một khoản tài trợ trong nhiều năm.

Theo thỏa thuận, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số cũng sẽ trở thành “Đối tác trên tay áo chính thức đầu tiên” của đội bóng đá. Thương hiệu Bitmex sẽ xuất hiện trên tay áo của cả bộ áo thi đấu của đội tuyển nam và nữ trong tất cả các giải đấu, bao gồm cả UEFA Champions League. Logo cũng sẽ xuất hiện trên tay áo của đội thể thao điện tử AQM của Milan.

Thỏa thuận này được các đối tác mô tả là lần đầu tiên Bitmex tham gia vào thế giới bóng đá và thể thao điện tử. Sàn giao dịch này được biết đến trong không gian tiền điện tử với việc cung cấp các dịch vụ giao dịch cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, chẳng hạn như perpetual swap. Bình luận về thỏa thuận với Milan, Giám đốc điều hành Bitmex Alexander Höptner cho biết:

Quan hệ đối tác của chúng tôi với AC Milan là sự khởi đầu của một chương mới cực kỳ thú vị cho Bitmex khi chúng tôi muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng cường hiểu biết về tiền điện tử.

Höptner ca ngợi Milan vì di sản của CLB và công nhận rằng “Đây một trong những câu lạc bộ bóng đá tiến bộ nhất thế giới” đang thu hút người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. “Chúng tôi nóng lòng muốn bắt đầu tương tác với đại gia đình Rossoneri trên toàn cầu,” ông nói thêm.

“Chiếc áo màu đỏ và đen của chúng tôi không chỉ là thứ mà các cầu thủ của chúng tôi mặc trên sân, nó thể hiện chúng tôi là ai và nó thể hiện niềm đam mê của hơn 500 triệu người hâm mộ AC Milan trên toàn thế giới,” Casper Stylsvig, Giám đốc doanh thu của AC Milan cho biết . Ông nhấn mạnh: “Đây thực sự là một mối quan hệ hợp tác thú vị và là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời cho cả thương hiệu và người hâm mộ của chúng tôi.

Đội bóng lưu ý rằng sự hợp tác với Bitmex sẽ mang lại cho cơ sở người hâm mộ của mình “quyền tiếp cận với thế giới tiền điện tử ngày càng phổ biến”. Những người ủng hộ đã đăng ký sẽ được cung cấp các ưu đãi độc quyền đến từ nền tảng tiền điện tử trong khi sàn giao dịch sẽ thúc đẩy sự hiểu biết về tài chính kỹ thuật số.

Logo Bitmex trên áo đấu của đội sẽ ra mắt trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới vào ngày 23 tháng 8, khi Milan đối mặt với Sampdoria ở Genoa, và trước khán giả nhà tại sân vận động San Siro trong trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ với Cagliari.

Follow Tiendientu on Telegram