Follow Tiendientu on Telegram

Giá Bitcoin đạt mức cao do sự hỗ trợ của Segwit

Quyết Huỳnh 23/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Giá Bitcoin hiện giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại vào tối thứ 5 khi giá đạt mức cao là 2.956 USD theo Coinbase, chỉ thấp hơn 50 USD so với mức cao cực đại vào ngày 11.6.


Cuộc biểu tình đáng chú ý xảy ra về những kỳ vọng mở rộng về một kết quả tích cực cho cuộc tranh luận mở rộng mạng lưới Bitcoin gây tranh cãi rộng rãi trong cộng đồng Bitcoin. Các miner Bitcoin giờ đây hơn bao giờ hết, đã báo hiệu sự hỗ trợ với BIP91, để tránh hard fork – phân tách thành hai Blockchain.

Matthew Newton, nhà phân tích thị trường của công ty thương mại eToro, cho biết:

“Sự khác biệt gần đây giữa các miner và người dùng về định hướng tương lai của Bitcoin. Tuy nhiên, bất chấp sự cố chấp của cả hai bên, cuối cùng mọi người đều đồng thuận đến một giải pháp. Các miner và người dùng hiện đã đồng ý về một phương pháp cho cryptocurrency và tôc độ trong giao dịch.”

Theo code được cập nhật, BIP91 hiện đã bị khóa sau khi đạt ngưỡng tín hiệu yêu cầu ở mức 80%. Vào thời điểm viết bài, gần 100% hashpower hiện đang phát tín hiệu cho BIP91, cho phép các miner kích hoạt SegWit trong giải pháp nhân rộng, ít nhất là trong ngắn hạn.

Tất cả đều giúp giá Bitcoin tăng mạnh đạt gần mức cao nhất mọi thời đại sau khi giảm xuống dưới mức thấp 1.900 USD vào cuối tuần. Sự thăng hoa cũng đã chứng kiến một tác động tâm lý lên thị trường cryptocurrency rộng lớn hơn khi xu hướng tích cực đẩy toàn bộ thị phần crypto lên tới 100 tỷ USD.

Giá Bitcoin đã đạt trở lại gần 2.750 USD vào chiều thứ 6 (UTC). Giá Bitcoin tăng gần 40% kể từ thứ 2, khi mà giá Bitcoin ở mức trung bình dưới 1.930 USD. Tổng cộng, giá gia tăng Bitcoin kể từ đầu năm là 275%.

Video đề xuất:

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

N.Ha – tiendientu.org

cryptocoinsnews – 23.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram