Follow Tiendientu on Telegram

Giá bitcoin hiện tại? Giá bitcoin hôm nay bao nhiêu? Realtime giá bitcoin nhanh và chính xác nhất

Piccino 01/01/2020

tiendientu-header Kiểm tra giá Bitcoin hiện tại, hoặc giá Bitcoin hôm nay, là một thói quen của các trader và nhà đầu tư ngắn hạn. Trong bài viết này, tiendientu.org sẽ chia sẻ những công cụ xem giá Bitcoin chính xác và phổ biến nhất hiện nay. Đồng thời, bài viết sẽ có những lưu ý giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức để “canh giá”.

gia-bitcoin-hien-tai

Giá Bitcoin hiện tại:

Xem giá Bitcoin hiện tại ở đâu?

Với gần một thập kỷ hình thành và phát triển, thị trường tiền điện tử đang tồn tại nhiều lựa chọn hữu ích giúp bạn kiểm tra giá Bitcoin hiện tại. Những hình thức, công cụ xem giá Bitcoin và cryptocurrency phổ biến hiện nay gồm có nền tảng web, ứng dụng trên thiết bị di động.

Mỗi nền tảng có những ưu và nhược điểm nhất định. Bên cạnh đó, tuỳ vào dữ liệu muốn xem mà bạn nên chọn những cái tên phù hợp.

Coinmarketcap

Coinmarketcap.com là trang thống kê và cập nhật liên tục các thông tin chi tiết về một coin/token và sàn giao dịch.

Tính đến tháng 12/2019, Coinmarketcap đang list 4,986 đồng coin. Các thông tin về tiền điện tử mà trang này tập trung vào là vốn hoá; khối lượng giao dịch xu hướng tăng/giảm. Về sàn giao dịch, Coinmarketcap quan tâm đến volume (có điều chỉnh/tự thống kê), các cặp giao dịch…

coinmarketcap
Giao diện Coinmarketcap.

CoinGecko

CoinGecko là nền tảng thống kê và theo dõi giá tiền mã hoá tương tự như Coinmarketcap. Ra mắt vào năm 2014, CoinGecko do Bobby Ong, TM Lee và các thành viên khác tại Malaysia sáng lập.

coingecko
Trang chủ của CoinGecko.

Coingecko cung cấp thông tin của nhiều sàn giao dịch, nhiều đồng coin khác không có trên CoinMarketCap. Hiện CoinGecko đang theo dõi thông tin của hơn 6,461 coin/token và 400 sàn giao dịch. Ngoài ra, CoinGecko còn cung cấp nhiều thông tin khác để đánh giá một dự án. Chẳng hạn mức độ hoạt động trên MXH, nhà phát triển…

Đặc biệt, CoinGecko thực hiện báo cáo thị trường hàng quý rất chi tiết với nhiều dữ liệu giá trị.

Tradingview

Được thành lập vào tháng 09/2011, TradingView là một trang web chuyên cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp kiêm trang mạng xã hội dành riêng cho các trader. Tại đó, các trader có thể kiểm tra, xem xét các quyết định cũng như chia sẻ và cập nhật liên tục các biến đổi trên thị trường tiền mã hoá và chứng khoán.

Trên các sàn giao dịch lớn như Binance, BitMEX, Kucoin,… các biểu đồ giá đều được lấy từ TradingView vì sự tiện lợi và hiệu quả hơn khi giao dịch.

trading-view
TradingView là nền tảng cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp.

Quan trọng, TradingView được yêu thích bởi nhiều khía cạnh và sự tiện lợi mà nó mang lại.

  • Có thể phân tích liên thị trường. TradingView hỗ trợ nhiều thị trường bên cạnh tiền mã hoá chẳng hạn như forex, dầu, chứng khoán,…
  • Hỗ trợ nhiều công cụ, biểu đồ phân tích chuyên nghiệp như Supply Demand, Elliott, Harmonics, Patterns,… Các biểu đồ này được thiết kế rất trực quan và dễ sử dụng
  • Các biểu đồ được thiết kế trực quan với nhiều thông số, nhiều tùy chọn cho biểu đồ. Trong đó thông dụng nhất vẫn là biểu đồ nến.
  • Có thể phân tích biểu đồ đa khung với nhiều cặp tiền tệ khác nhau cùng lúc.
  • Có khả năng chia các thị trường theo nhiều khoảng thời gian từ khung thời gian nhỏ nhất đến khung thời gian 3 tháng/ 6 tháng/ 1 năm
  • Có hỗ trợ Tiếng Việt.

Xem giá Bitcoin realtime trên TabTrader

Với sự phổ biến của điện thoại di động, ứng dụng đang được ưu chuộng hơn web. Có thể nói, TabTrader là ứng dụng quốc dân. Hầu hết các trader, nhà đầu tư, những ai có quan tâm đến Bitcoin đều cài đặt ứng dụng này trên điện thoại.

Nếu như hai nền tảng kể trên thiên về thống kê vốn hoá, và giá Bitcoin hiện tại tính trung bình trên các sàn, thì TabTrader đáp ứng nhu cầu xem realtime giá Bitcoin nhanh và chính xác nhất.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ một số indicator cơ bản, là những điểm nổi bật của ứng dụng này. Bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại và tải ứng dụng này về. Sau đó, lựa chọn sàn giao dịch bạn đang trade hoặc để coin trên đó rồi thêm các loại coin bạn cần theo dõi giá vào.

gia-bitcoin-realtime-tabtrader-2 gia-bitcoin-realtime-tabtrader-2

Xem giá Bitcoin hôm nay trên chính sàn giao dịch

Ngoài các nền tảng thống kê, bạn có thể xem giá Bitcoin và Altcoin trên các sàn giao dịch. Hình thức này phù hợp với những bạn trade thường xuyên, sử dụng sàn giao dịch Bitcoin hằng ngày.

Xem giá Bitcoin to VND trên tiendientu.org

Trên trang chủ, tiendientu.org đang hiển thị bảng giá của các đồng coin có vốn hoá lớn như BTC, ETH, LTC. Chỉ cần truy cập vào website tiendientu.org bằng máy tính, di động hay tablet, bạn có thể check giá tiền mã hoá, giá Bitcoin hôm nay tính theo VNĐ hoặc USD.

coinvietnam.com