Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay chuyển xanh trên $7.500, thị trường hồi phục

Abraham 28/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Thị trường tiền điện tử hôm nay cải thiện với Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi khi quay trở lại trên mức giá $7.500.


Giá Bitcoin hôm nay phục hồi

Bitcoin (BTC) bắt đầu ngày ở mức $7.190. Sau đó, giá nhanh chóng chạm mức thấp trong ngày ở $6.900 trước khi tăng trở lại mức giá giao dịch hiện tại gần $7.540. Sau một chuyến “tàu lượn siêu tốc” 24 giờ, BTC đang có mức tăng trưởng 5% tại thời điểm tiendientu.org đưa tin.

Giá Bitcoin hiện tại:

Theo các nhà phân tích, Bitcoin có thể tăng vọt lên mức $7.800 và thậm chí lên tới $8.100 mà không gặp phải bất kỳ sự kháng cự đáng kể nào. Theo đó, giá BTC phải đóng cửa trên mức hỗ trợ trước đây ở $7.400 mới có thể đẩy giá lên gần mức kháng cự $7.800.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-1
Chart giá Bitcoin trong 24 giờ qua.

Một số nhà phân tích cũng dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm xuống khu vực $5.000 một lần nữa, nhưng điều đó luôn tốt khi xem xét các kịch bản tăng và giảm. Giá Bitcoin hôm nay

Trader Peter Brandt trước đây đã tiết lộ niềm tin của mình rằng BTC có thể dành nhiều tháng giao dịch ở mức $5.500 trước khi hồi phục trở lại.

Top 20 đồng hàng đầu chuyển xanh

Trong khi đó, Ether (ETH) tiếp tục giao dịch đồng bộ với BTC. Đồng Altcoin hàng đầu đã bật ra khỏi mức thấp hàng ngày ở $143 trước khi tăng lên mức giá giao dịch hiện tại quanh ngưỡng $154. Ether chỉ có mức tăng khiêm tốn khoảng 3,3% tại thời điểm viết bài.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-2
Chart giá Ethereum trong vòng 7 ngày qua.

Giá Ethereum hiện tại:

XRP – đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường – cũng đi theo xu hướng tăng của ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức $0,225. XRP chỉ tăng hơn 2% trong vòng 24 giờ qua. Giá Bitcoin hôm nay

Giá XRP hiện tại:

Phần lớn 20 đồng coin hàng đầu thị trường tiếp tục có dấu hiệu phục hồi, với Monero (XMR) dẫn đầu bằng mức tăng hơn 8% trong ngày. Theo sau là Cardano (ADA)Tron (TRX), với mức tăng tương ứng khoảng 6,7% và 5%.

tiendientu.org-gia-bitcoin-hom-nay-3
Nguồn: Coin360.

Chainlink (LINK) hiện là đồng coin duy nhất trong top 20 “đổ máu” với mức giảm 2%. Giá Bitcoin hôm nay

Giá LINK hiện tại:

Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency hiện đang ở mức khoảng 204,7 tỷ USD. Bitcoin Dominance chiếm tới 66,6% thị phần.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com