Follow Tiendientu on Telegram

Giá Bitcoin một lần nữa chạm mức cao 3.500 USD

Satoshi Nakatomoon 08/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Như thể chúng ta đã thêm vài tỷ USD vào vốn hóa thị trường cryptocurrency trong 24 giờ qua. Ngay bây giờ, mức vốn hóa thị trường này nằm ở mức 121,6 tỷ USD, một con số đáng kể so với vài tuần trước. Giá Bitcoin đang tăng trở lại, đạt mức cao mới nhất của thời điểm hiện tại. Các loại tiền tệ khác đang làm rất tốt, bao gồm cả Bitcoin Cash, IOTA, và NEO, ….

 

Giá Bitcoin tăng thêm lần nữa

Rất nhiều người đam mê cryptocurrency sẽ vui hơn vì thấy giá Bitcoin tăng giá một lần nữa. Mặc dù chúng ta đặt mức mới cao nhất vào thời điểm cuối tuần. Vào ngày 7.8, một BTC với giá 3.371 USD và không có dấu hiệu nào cho thấy giá sẽ tăng chậm lại. Không rõ là mức giá có thể tăng cao như thế nào, nhưng hiện nay là không có giới hạn cho Bitcoin.

Cuối tuần trước, các sàn giao dịch Châu Á đã đẩy giá Bitcoin một lần nữa. Chủ yếu là Hàn Quốc và Trung Quốc đang đẩy khối lượng giao dịch lên tầm cao mới, điều này luôn luôn là điều tốt. Một vài tuần trước, phần lớn khối lượng giao dịch của Bitcoin đến từ thị trường Ethereum,có một chút lo ngại đang diễn ra ở đây.

Ngay bây giờ, sàn Bittrex dường như đang tạo ra khối lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất. Điều này rất bất thường, đặc biệt khi xem xét cặp NEO/BTC đảm nhận cho việc tăng giá đột ngột này. Các cặp giao dịch khác trong top 5 bao gồm BTC/USD trên sàn Bitfinex, BTC/KRW trên sàn Bithumb, BCC/BTC trên sàn Bittrex và ETH/BTC trên sàn Poloniex. Các giao dịch Altcoin đang dần được chuyển sang Bitcoin, mặc dù điều đó có thể liên quan đến giá cả tăng chứ không phải là nguyên nhân của sự tăng giá đột ngột của Bitcoin.

Thật tốt khi thấy một vài thị trường giao dịch tiền tệ chính thống trong top 15. Hoạt động kinh doanh với CNY ( nhân dân tệ) và USD đều tiến triển tốt nhờ vào các giao dịch khác nhau. JPY (đồng yên Nhật)và EUR lại một lần nữa tụt lại, nhưng những điều này luôn có thể thay đổi theo những thông tin đến đôt ngột. Nếu xu hướng tăng này tiếp tục, chúng ta có thể nhìn thấy giá Bitcoin ở mức 3.500 USD một lần nữa.

Các cryptocurrency khác cũng đang thấy một số thay đổi  tích cực. Ethereum( Ethereum là gì), LitecoinDash đều ghi nhận những bước tăng nhỏ, Ethereum ClassicRipple (Ripple là gì) giảm xuống một chút. Lợi nhuận lớn nhất được ghi nhận từ Bitcoin Cash – tăng 24% – cũng như NEM [+ 18,1%]. Các loại tiền tệ khác hoạt động tốt bao gồm IOTA – tăng 17,59% – và NEO – tăng 27,79%. Chúng tôi đã đề cập NEO thực hiện đợt tăng lớn vào cuối tuần, và có vẻ như xu thế này sẽ không dịu đi bất cứ lúc nào. Với tỷ lệ này, tất cả 10 top đầu cryptocurrency sẽ sớm có mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD.

Tuần này được xem là rất hấp dẫn đối với tất cả các cryptocurrency. Giá Bitcoin ngày càng tăng sẽ thúc đẩy hầu hết các nhu cầu. Không phải là không có khả năng chúng ta sẽ thấy tổng giá trị vốn hóa thị trường cryptocurrency là 125 tỷ USD vào cuối tuần này. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra trong thị trường này, điều đó đã lại được chứng minh một lần nữa. Duy trì đà tích cực luôn là một thách thức lớn, tuy nhiên, vì các nhà đầu cơ sẽ cố gắng thao túng thị trường ở cả hai hướng mà họ có thể làm.

Video đề xuất:

Xem thêm:

T.Tu – tiendientu.org

themerkle – 8.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram