Follow Tiendientu on Telegram

Giá Ethereum hiện nay và tương lai

Satoshi Nakatomoon 05/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM ĐỒNG TIỀN CÓ KHẢ NĂNG ĐÁNH BẠI BITCOIN

Từ trước đến nay, trên thị trường tiền điện tử đồng Bitcoin luôn chiếm vị thế lớn là mối quan tâm hàng đầu của giới đầu tư và chưa từng có một đồng tiền điện tử nào khác có thể cạnh tranh với nó. Nhưng hiện nay xuất hiện một đồng tiền có tính năng đặc biệt thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư, trở thành mối quan tâm hàng đầu trong giai đoạn hiện nay đó là Ethereum. Đồng Ethereum cũng trở thành đối thủ mạnh mẽ nhất đối với Bitcoin và được dự đoán có khả năng vượt qua được Bitcoin trong tương lai, thị trường đầu tư Ethereum cũng trở thành nơi mang lại lợi nhuận và hiệu quả cao nhất hiện nay.

Xem thêm:  Mua bán Ethereum (ETH) ở đâu?

 
Ethereum là đồng tiền có tiềm năng lớn trên thị trường tiền điện tử.

GIÁ ETEREUM HIỆN NAY

Ethereum được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Viktalik Buterin, ông là một lập trình viên làm việc nghiên cứu tiền điện tử và ông đã giành chiến thắng giải thưởng Kỹ Thuật Thế Giới vào năm 2014 cho việc tạo ra ETH. Ethereum được lấy ý tưởng từ Bitcoin mới mục tiêu cải thiện, khắc phục những điểm hạn chế của Bitcoin.

Ethereum được chính thức ra mắt vào ngày 30/6/2015 và đến năm 2016 vốn hóa ETH trên thị trường đã đạt hơn 1 tỷ USD. Đến đầu năm 2017 giá Ethereum tăng vọt từ 8 USD lên đến hơn 300 USD thậm chí đã có lúc đạt hơn 400 USD nhưng hiện nay đã giảm xuống còn khoảng 200 USD và đang trên đà tăng trưởng trở lại. Đây cũng là tình trạng chung của tất cả các đồng tiền điện tử hiện nay trên thị trường.

Tham khảo nơi mua bán Ethereum uy tín.

 
Giá Ethereum hiện nay còn dự đoán sẽ tiếp tục tăng.

DỰ ĐOÁN GIÁ ETHEREUM TRONG TƯƠNG LAI

Tuy hiện nay giá Ethereum đang có phần xuống dốc nhưng đang trên đà tăng trưởng trở lại, đây cũng là tình trạng chung của tất cả các đồng tiền điện tử trên thị trường. Có rất nhiều lí do khiến đồng ETH giảm giá ví dụ như ảnh hưởng từ việc giảm giá của Bitcoin và sự kiện Hard Fork của Bitcoin ngày 1/8,… nhưng công ty phát triển Ethereum là công ty phát triển về công nghệ và ứng dụng trên Blockchain Ethereum và Smart Contract, giá trị của Ethereum phụ thuộc chính vào điều này nếu công nghệ ETH phát triển và được nhiều người tin tưởng sử dụng thì giá Ethereum vẫn sẽ tiếp tục tăng.

Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram