Follow Tiendientu on Telegram

Hard Fork Bitcoin GPU sẽ phát tiền miễn phí cho người dùng Bitcoin?

Nicholas 25/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong khi các nhà quản lý chỉ mới bắt đầu tìm hiểu sâu vào Bitcoin Cash và ứng dụng của nó thì sắp tới sự kiện Hard Fork của Bitcoin có thể dẫn đến sự xuất hiện của một bản sao mới y hệt Bitcoin Cash.

Bitcoin GPU hay còn được gọi là Bitcoin Gold, BGOLD hoặc BTG đang có kế hoạch phân tách chuỗi chính đồng thời áp dụng ICO vào nhằm “biến BTG trở thành chuỗi dài nhất Bitcoin Blockchain”.

“Bitcoin GPU là một sự bổ sung đầy đủ hơn của mạng lưới các node trong giao thức Bitcoin.”

“Mining GPU có thể giữ nguyên giá trị cốt lõi của Bitcoin là tính phân tán.”

Bitcoin Cash – Bitcoin Fork đầu tiên đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cùng với sự cho phép mang tính pháp lí từ Ủy ban Chứng khoán và Sở Giao dịch Hoa Kỳ khi chủ sở hữu Bitcoin được nhận một khoản BTC từ đợt hard fork.

Một khi đã phân tách ra từ block thứ 478.558, với giả định của các nhà bình luận rằng sau khi phân tách, sẽ xuất hiện một khoản dư gấp đôi được hình thành. Khoản dư đó chính là “tiền miễn phí” cho người dùng.


Tôi đoán chúng ta sắp được nhận một khoản tiền miễn phí khác. Một phiên bản sau đợt phân tách được gọi là BGOLD sẽ sớm ra mắt. Trang web của BGOLD: http://btcgpu.org/

Tuy nhiên, GPU Bitcoin có một vào đặc điểm đáng ngờ khi trang web chính thức khá nghèo nàn thông tin về loại coin mới này ngoài một vài phát biểu về hiện trạng của Bitcoin và tương lai rộng mở của GPU:

“Bitcoin đã bị kìm hãm bởi sự các ngành công nghiệp tập trung vào mining. Tuy nhiên, GPU sẽ giải phóng Bitcoin đến một lộ trình công nghệ đầy triển vọng để mở rộng phạm vi ảnh hưởng lớn hơn nữa trong tương lai với giá trị cốt lõi luôn đi cùng với Bitcoin đó là tính phân quyền.”

Hard Fork thứ hai của Bitcoin dự kiến sẽ được khởi động vào tháng 11 cùng với sự xuất hiện của SegWit2x.

Video đề xuất:  Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!

Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram