Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Hoàn tiền Bitcoin khi mua sắm trên Alibaba ngay hôm nay

When Lambor 12/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba đã hợp tác với ứng dụng mua sắm Bitcoin Lolli nhằm triển khai chương trình hoàn tiền Bitcoin khi mua sắm online.


Nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và sự kiện mua sắm “khủng” trong ngày

Nhân dịp Lễ độc thân 11/11, một ngày lễ mua sắm được tổ chức tại Trung Quốc, Alibaba đã công bố quan hệ hợp tác với ứng dụng mua sắm Bitcoin Lolli. Ngay sau đó, theo thông tin từ Lolli, tổng cộng khách hàng từ Alibaba đã chi hơn 31 tỷ USD cho sự kiện mua sắm lớn nhất năm này.

Alex Adelman, CEO kiêm đồng sáng lập Lolli, cho rằng Alibaba là một đối tác quan trọng đối với Lolli. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi dẫu sao, Alibaba vẫn là công ty bán lẻ và thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Adelman tuyên bố:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí khi mua sắm hàng triệu sản phẩm trực tuyến mỗi ngày. Yếu tố quan trọng nhất của mối quan hệ hợp tác này là kết nối toàn bộ thế giới thông qua thương mại.”

Cũng theo thông báo từ Alibaba, khi hoàn tất đơn hàng, người dùng sẽ nhận được 5% số tiền hoàn lại bằng Satoshis (sats).

hoan-tien-bitcoin-khi-mua-sam-tren-alibaba-TIENDIENTU.ORG[1]
Alibaba đã hợp tác với ứng dụng mua sắm Bitcoin Lolli nhằm triển khai chương trình hoàn tiền Bitcoin khi mua sắm online.

Tính năng chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ

Trước mắt, chương trình hoàn tiền Bitcoin này chỉ khả dụng cho các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Aubrey Strobel, giám đốc truyền thông Lolli, cho biết:

“Cư dân ở Trung Quốc sẽ không thể tham gia vào chương trình này. Các sản phẩm sẽ được chuyển từ Trung Quốc đến người dùng ở Hoa Kỳ.”

Trong báo cáo, Adelman nhấn mạnh kế hoạch mở rộng toàn cầu của công ty vào năm 2020. Đồng thời nêu bật lên quan hệ đối tác là bước đầu tiên để kết nối Trung Quốc – Hoa Kỳ thông qua Bitcoin và thương mại.

Đầu ngày hôm nay, như tiendientu.org đã đề cập, Fold, một trong những ứng dụng trả thưởng mua sắm Bitcoin lâu đời nhất, đã chính thức hỗ trợ dịch vụ thuê nhà Airbnb. Người dùng Fold hiện sẽ có thể nhận về 3% dưới dạng Bitcoin trong mỗi lần đặt và trải nghiệm dịch vụ Airbnb.

Liên quan đến Alibaba, gã khổng lồ bán lẻ Trung Quốc này cho đến nay vẫn chưa hoàn toàn thể hiện thái độ thân thiện với Bitcoin. Vào ngày 10/10/2019, chi nhánh thanh toán kỹ thuật số của Alibaba đã nhắc lại lập trường tiêu cực đối với Bitcoin. Đại diện chi nhánh cũng xác nhận họ sẽ cấm tất cả các giao dịch được xác định có liên quan đến Bitcoin.

Follow Tiendientu on Telegram