Follow Tiendientu on Telegram

Giới thiệu “How to DeFi” – cuốn sách đầu tiên và đẩy đủ nhất về DeFi

Tris 26/03/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header CoinGecko, một nền tảng tổng hợp dữ liệu thị trường cryptocurrency phổ biến, vừa cho ra mắt cuốn sách có tựa đề “How to DeFi”. Đây có thể được xem là cuốn sách đầu tiên và chi tiết nhất về hệ sinh thái DeFi tính đến hiện tại. 

“How to DeFi” hướng đến đối tượng là nhóm những người đọc mới bắt đầu quan tâm đến hệ sinh thái DeFi đang phát triển nhanh chóng. Cuốn sách được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu của CoinGecko, gồm 7 thành viên là Darren Lau, Daryl Lau, Teh Sze Jin, Erina Azmi, Kristian Kho, TM Lee và Bobby Ong.

Đội ngũ này đã bắt đầu nghiên cứu hệ sinh thái blockchain được 6 năm. Trong thời gian qua, họ đã xuất bản nhiều báo cáo giá trị về thị trường tiền điện tử, đóng góp nhiều bài viết và cuộc nói chuyện chuyên sâu.

“How to DeFi” cung cấp những hướng dẫn toàn diện và chi tiết để tiếp cận đến các ứng dụng tài chính phi tập trung. Cuốn sách được bán trên Amazon và CoinGecko với giá là $14,99.

Đặc biệt, trong tháng phát hành đầu tiên, bạn sẽ được tải miễn phí bản mềm của cuốn sách giá trị này.

Link tải sách miễn phí: https://landing.coingecko.com/how-to-defi/ 

Theo DefiPulse, hệ sinh thái DeFi đã tăng trưởng gấp 15 lần trong vòng 2 năm qua. Vào tháng 2.2020, khoảng 3 triệu Ether trị giá 1 tỉ đô la đã được khóa trong các ứng dinjg DeFi. Trong đó, các sản phẩm cho vay đang dẫn đầu danh sách phát triển vượt bậc.

Follow Tiendientu on Telegram