Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Huobi sẽ đóng băng toàn bộ tài khoản người dùng Hoa Kỳ từ 13/11

When Lambor 05/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch Huobi Global vừa thông báo sẽ đóng băng tất cả các tài khoản người dùng tại Hoa Kỳ từ ngày 13/11. Tuy nhiên, việc thanh lọc tài khoản người dùng không đồng nghĩa Huobi sẽ rút chân khỏi thị trường này.


Quy định tiền mã hoá tại Hoa Kỳ vẫn là vùng màu xám

Các sàn giao dịch tiền mã hoá từ lâu đã có vấn đề hoạt động tại Hoa Kỳ. Nhiều quốc gia ở châu Âu và châu Á đã cung cấp khung quy định cụ thể cho lĩnh vực tiền mã hoá. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã bị tụt hậu rất nhiều trên mặt trận đó. Không có khuôn khổ quy định thực sự khi nói đến các khoản thuế, điều hành doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Thậm chí, không có sự đảm bảo nào của giới chính phủ khi đề cập đến các quy định này.

Huobi từ lâu đã là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất ở châu Á. Thông thường, sàn luôn sở hữu khối lượng giao dịch cao nhất so với bất kỳ sàn giao dịch nào khác trong cùng một khu vực. Tuy nhiên, khi Trung Quốc và các nước Đông Á lớn khác bắt đầu đàn áp và điều tiết tiền mã hoá, Huobi bắt đầu hướng tới mở rộng toàn cầu bằng cách mở văn phòng tại Hàn Quốc và sau đó là Nhật Bản, Hoa Kỳ.

tiendientu.org-huobi-dong-bang-tai-khoan-nguoi-dung-hoa-ky[1]
Huobi sẽ đóng băng toàn bộ tài khoản người dùng Hoa Kỳ từ 13/11.

Huobi có rút chân khỏi Hoa Kỳ?

Sàn giao dịch Huobi đã dần dần vô hiệu hóa các tài khoản từ Hoa Kỳ, ngăn chặn mọi giao dịch và hoạt động chuyển tiền. Người dùng Hoa Kỳ được yêu cầu trả lại tiền đã vay trong giao dịch margin và rút toàn bộ tài sản ra khỏi sàn. Theo một bài đăng trên blog của công ty, người dùng đã mua thẻ trả trước Huobi sẽ được hoàn tiền bằng Tether (USDT).

Tuy nhiên, việc thanh lọc tài khoản người dùng không đồng nghĩa Huobi sẽ rút chân khỏi thị trường này. Huobi Global còn sở hữu sàn giao dịch đối tác chiến lược độc quyền HBUS có trụ sở tại San Fransisco. Như tiendientu.org đã đề cập, HBUS là nền tảng dành riêng cho khách hàng Hoa Kỳ. Tương tự như Binance.U.S, HBUS điều hành một sổ lệnh riêng từ Huobi Global và hoạt động độc lập với sàn giao dịch lớn này.

Giá HT hôm nay:

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com