Follow Tiendientu on Telegram

Huobi Eco Chain (HECO) ra mắt Chương trình trao quyền cho nhà phát triển để thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái

An Manu 20/08/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2021, Huobi Eco Chain (HECO), một chuỗi công cộng phi tập trung, tương thích với EVM, đã thông báo về việc bắt đầu Chương trình trao quyền cho nhà phát triển trị giá 1 triệu đô la Mỹ . Sáng kiến ​​sẽ khuyến khích các nhà phát triển tài năng phát triển và quảng bá các ứng dụng trên Chuỗi HECO; điều này bao gồm GameFi, NFTs, DEX, các dự án Aggregator, cơ sở hạ tầng, v.v.

Blockchain người dùng cần một chuỗi công cộng an toàn hơn, hiệu quả và thuận tiện có thể đáp ứng nhu cầu của họ khi họ phát triển phù hợp với ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Các sản phẩm mới và đang nổi tiếp tục mọc lên, và người dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về bảo mật và hệ sinh thái dịch vụ hoàn thiện hơn.

Chuỗi HECO phấn đấu trở thành một chuỗi mạnh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng. HECO đã khởi động chiến dịch bầu cử Node vào tháng 5 năm 2021 , cũng như một loạt hoạt động trong vài tháng qua, nhằm phát huy lợi thế và lợi ích của người dùng. Chương trình Trao quyền cho Phát triển mới nhằm mục đích đa dạng hóa hơn nữa các ứng dụng HECO, cải thiện bố cục hệ sinh thái và cung cấp trải nghiệm giao dịch tiên tiến cho người dùng trên khắp thế giới. Chương trình sẽ hỗ trợ các nhà phát triển và chương trình trên nhiều lĩnh vực mới nổi, chẳng hạn như GameFi, NFT, DEX và các công cụ phái sinh.

Các dự án đáp ứng các tiêu chí sau sẽ có cơ hội duy nhất để nhận được ưu đãi độc quyền. Các tiêu chí như sau:

Dự án sẽ được triển khai trên Chuỗi HECO trong vòng một tháng với sự hỗ trợ của HECO.
Quy mô cộng đồng của dự án đã lên đến hơn 5.000 người.
Dự án có các khả năng vận hành, lập kế hoạch, xây dựng thương hiệu và tài sản cơ bản.
Các nhà phát triển có thể đăng ký tại đây: https://forms.gle/hYZSTkwaECcZgbpB8

Leo Su , người đứng đầu HECO chia sẻ: “Kể từ đầu năm nay, nhiều dự án DeFi khác nhau đã nhanh chóng xuất hiện trong toàn ngành, với nhiều sản phẩm và trải nghiệm mới đa dạng tác động đến người dùng”, Leo Su , người đứng đầu HECO chia sẻ . “Là một chuỗi công cộng có khả năng mở rộng cao và toàn diện, HECO có thể đáp ứng nhiều dự án và hệ sinh thái DeFi khác nhau. Chúng tôi hoan nghênh việc bổ sung nhiều dự án hơn và hy vọng rằng nhiều nhà phát triển hơn có thể hợp tác với chúng tôi để xây dựng HECO thông qua Chương trình Trao quyền cho Nhà phát triển.”

Về HECO

HECO là một chuỗi công cộng tương thích với EVM cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một môi trường trên chuỗi hiệu quả và chi phí thấp cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số. Đến nay, HECO đã ghi nhận tổng số khoảng 11,5 triệu địa chỉ với 438 triệu giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com