Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Huobi Prime Lite là gì? Điểm nổi bật của Huobi Prime Lite

phungtram 07/05/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Bắt đầu tham gia cuộc chơi IEO không bao lâu với nền tảng Huobi Prime, Huobi Global vừa tiết lộ sự chào đời của một nền tảng khác mang tên Huobi Prime Lite. Hãy cùng tiendientu.org tìm hiểu Huobi Prime Lite và những điểm tối ưu hơn của nó so với Huobi Prime. 


Huobi Prime Lite là gì?

Huobi Prime là dịch vụ mở bán IEO, sau đó niêm yết token/cryptocurrency trên sàn giao dịch của Huobi Pro. Kể từ khi ra mắt nền tảng Huobi Prime cho đến nay, sàn Huobi tự hào với sự phát triển đáng kể của một số dự án chất lượng cao với quy trình niêm yết minh bạch, sáng tạo và hiệu quả. Tuy nhiên, để cải thiện dịch vụ niêm yết tốt hơn và đáp ứng nhu cầu cao của nhiều dự án tiềm năng, Huobi Global đã thông báo ra mắt phiên bản mới của Huobi Prime là Huobi Prime Lite.

Theo thông báo từ Huobi, phiên bản Prime Lite sẽ được phát hành vào ngày 9/5/2019.

Điểm nổi bật của Huobi Prime Lite

So với Huobi Prime, bản Lite sẽ có các tính năng sau:

1. Quá trình niêm yết được thúc đẩy nhanh hơn và lịch trình niêm yết cũng linh hoạt hơn

2. Sự phân bổ giao dịch cho người dùng linh hoạt hơn

3. Tạo điều kiện phát triển cho Huobi token (HT), tất cả HTtoken được trao đổi sẽ bị đốt

Cũng theo thông báo từ sàn Huobi Pro, các dự án mong muốn niêm yết trên Huobi Prime Lite sẽ phải trải qua mô hình đánh giá Smartchain 2.0 nghiêm ngặt. Đổi lại, các dự án tiềm năng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Huobi Pool, ví lưu trữ Huobi Wallet, Huobi Chat cũng như là Huobi Eco Partners.

Dự án IEO đầu tiên được giới thiệu trên Huobi Prime Lite sẽ là ThunderCore (TT). Trong đó, tổng giá trị số token TT được phân bổ cho cho Prime Lite vào khoảng 500.000 USDT. Thông tin cụ thể của dự án và quy tắc giao dịch sẽ được Tiendientu.org tiết lộ thêm trong các bản tin tiếp theo.

Follow Tiendientu on Telegram