Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Mượn “quân cờ” BitTrade, Huobi “tái chiếm” thị trường Nhật Bản

When Lambor 18/01/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Theo thông cáo báo chí mới nhất từ Tập đoàn Huobi, thông qua quan hệ sáp nhật với BitTrade, Huobi Nhật Bản đã chính thức trở thành sàn giao dịch được quy định đầy đủ theo khuôn khổ quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).


Tháng 09.2018, Huobi Japan Holding Ltd., công ty con của Huobi Global tại Nhật Bản, đã chính thức mua lại quyền sở hữu sàn giao dịch Bitcoin nội địa BitTrade. Và theo thông báo mới nhất, BitTrade đã là một trong số 17 sàn giao dịch được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật (FSA) cấp phép và đã được đổi tên thành Huobi Japan.

Được biết, sau khi được cấp phép, Huobi Nhật Bản cho biết hiện nền tảng đang cung cấp các giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Monacoin (MONA) với đồng yên Nhật (JPY).

Đề cập đến tin tức này, Leon Li, nhà sáng lập kiêm CEO Tập đoàn Huobi cho biết:

“Thị trường Nhật Bản là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi. Hơn nữa, làm việc với các nhà quản lý là ưu tiên hàng đầu của
Tập đoàn Huobi.

Chúng tôi tự hào khi tuyên bố Huobi Nhật Bản hiện sở hữu một trong tổng số 17 giấy phép đầu tiên được cấp theo khuôn khổ quy định mới của FSA.”

Huobi Japan là một trong số 17 cái tên đầu tiên nhận được giấy phép đăng ký hoạt động từ FSA Nhật Bản.

Theo như tiendientu.org được biết, để đánh dấu dịp đặc biệt này, Huobi Nhật Bản hiện đang miễn phí phí giao dịch trên sàn; tuy nhiên xin lưu ý là ưu đãi này chỉ diễn ra trong thời gian có hạn.

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu an ninh khắc khe từ FSA, Tập đoàn Huobi cho biết nền tảng Huobi Japan sở hữu kiến trung phân tán chuyên biệt, hệ thống chống tấn công DDoS và chứng nhận SSL A+ (ở mức cao nhất có thể); do đó người dùng có thể yên tâm khi giao dịch trên sàn.

Kate

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com