Follow Tiendientu on Telegram

“Innovatube Frontier Summit” là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 30.7

Quyết Huỳnh 13/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

“Innovatube Frontier Summit” là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam bao trùm 4 mảng công nghệ thông minh là Trí thông minh nhân tạo (AI), Internet kết nối vạn vật (IoT), Chuỗi khối (Blockchain) và Thực tế ảo & Thực tế tăng cường (VR-AR).

Sự kiện cả ngày bao gồm hội thảo và trưng bày này tập trung những gương mặt sáng giá nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á để chia sẻ kiến thức của họ về các công nghệ tiên phong và ứng dụng của chúng trong các dự án hiện có.

AI là trí thông minh nhân tạo thể hiện bằng máy. Các ứng dụng: xử lý tiếng nói, xây dựng chiến lược, xe tự lái, dữ liệu giải thích.

VR/AR là thực tế ảo, tạo ra những cảm giác chân thực sao chép một môi trường thật. Ứng dụng: chơi game, giáo dục, truyền thông và kỹ thuật.

IoT kết nối mọi thiết bị, xe cộ và tòa nhà, cho phép thu thập và trao đổi dữ liệu. Ứng dụng: phương tiện truyền thông, cơ sở hạ tầng, giám sát môi trường, sản xuất.

Blockchain là một phương pháp phân phối cơ sở dữ liệu với độ bảo mật cao hơn. Ứng dụng: theo dõi hồ sơ bệnh án, quản lý, giao dịch và nhận dạng.

Innovatube Frontier Summit được tổ chức nhằm đạt được hai mục tiêu chính:

(1) CHIA SẺ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ tiên phong và cách để áp dụng những công nghệ này trong các dự án thực tế.

(2) KẾT NỐI mạng lưới các diễn giả xuất sắc của Việt Nam và khu vực về công nghệ tiên phong với 400+ các nhà khởi nghiệp, kỹ sư, nhà nghiên cứu, các đối tác và công ty hàng đầu về công nghệ để trao đổi và có thêm cơ hội hợp tác đầu tư.

Thành phần tham dự:

 

Trên 20 nhà phát biểu dẫn đầu trong 4 lĩnh vực công nghệ nóng nhất hiện nay – có kiến thức và hiểu biết chuyên môn.

Trên 30 startup trao đổi các ý tưởng kết nối và cùng khám phá cơ hội kinh doanh.

Trên 20 phương tiện truyền thông đưa tin về sự kiện.

Trên 500 nhà kinh doanh, kỹ sư, nhà nghiên cứu và các công ty công nghệ hàng đầu sẽ tham gia với chúng tôi để cùng khám phá tương lai của Công nghệ tiên phong và đón đầu xu thế.

Thông tin về sự kiện:

Thời gian: 9am – 5pm Chủ nhật, 30/07/2017
Địa điểm: Khách sạn Hacinco số 110 phố Thái thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội

Trang chủ: innovatube.com

Facebook: Innovatube

Follow Tiendientu on Telegram