Follow Tiendientu on Telegram

Samsung Galaxy S10 hỗ trợ tiền mã hóa

Ứng dụng nhắn tin 44 triệu người dùng KakaoTalk tích hợp ví tiền mã hóa?

When Lambor 20/03/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Nếu mọi chuyện thành công tốt đẹp, KakaoTalk thật sự tích hợp ví tiền mã hóa; vậy sẽ có 44 triệu người dùng biết đến ngành công nghiệp cryptocurrency?


KakaoTalk tích hợp ví tiền mã hóa?

Tập đoàn Kakao khổng lồ của Hàn Quốc cho biết họ đang cân nhắc tích hợp ví tiền mã hóa vào ứng dụng trò chuyện KakaoTalk của mình.

Động thái này được đưa ra ngay sau khi Samsung quyết định tích hợp ví Bitcoin ngay trên mẫu smartphone mới nhất, Galaxy S10.

Như vậy, nếu mọi chuyện thành công tốt đẹp, 44 triệu người dùng KakaoTalk sẽ sớm được quyền chọn tham gia và kích hoạt tiền mã hóa ngay trên ứng dụng nhắn tin.

tiendientu.org-kakaotalk-tich-hop-vi-tien-ma-hoa[2]
Ứng dụng nhắn tin 44 triệu người dùng KakaoTalk sẽ tích hợp ví tiền mã hóa?

Sẽ, nhưng không phải bây giờ

Như tiendientu.org được biết, tập đoàn Kakao cùng công ty con Kakao Ground X đã bắt đầu xây dựng nền tảng dịch vụ thương mại trên Blockchain mang tên Klaytn.

tiendientu.org-sau-ieo-celer-network-binance-hung-bao-chi-trich[6]
Theo báo cáo của Bloomberg, Kakao Ground X đã huy động được 90 triệu USD cho Klaytn. Và sắp tới, họ sẽ huy động 90 triệu USD nữa qua ICO. Klaytn có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 06.2019.
Trước đó, Kakao đã chi 57 triệu USD cho nghiên cứu các công nghệ mới bao gồm Blockchain và Trí tuệ nhân tạo.

Và bây giờ, động thái thúc đẩy tích hợp ví tiền mã hóa vào KakaoTalk cho thấy mục tiêu của gã khổng lồ internet là thống trị ngành công nghiệp Blockchain.

Tuy nhiên, đó hẳn là mục tiêu tương lai của Kakao. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phủ nhận thông tin tích hợp ví tiền mã hóa.

“3/ Kakao chia sẻ với fnnews rằng, họ không thể tích hợp ví tiền mã hóa ngay bây giờ (câu trả lời nằm trong dự kiến). Song, tập đoàn đang nỗ lực gia tăng tốc độ tăng trưởng của Blockchain.”

Cùng quê hương với Kakao, smartphone mới nhất của Samsung, Galaxy S10, đã có chức năng lưu trữ ví Ethereumví Bitcoin cùng hai cryptocurrency khác. Công ty cho biết điện thoại đã có mục riêng nhằm bảo vệ các private key.

Hiện tại, Facebook cũng đang làm việc với các dự án tiền mã hóa, nhằm thành lập một đồng coin riêng, tích hợp thanh toán cryptocurrency trong ứng dụng WhatsApp, Facebook Messenger và Instagram.

Theo đánh giá của tờ New York Times, stablecoin Facebook đang phát triển có thể sẽ được 2.7 tỷ người sử dụng.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram