Follow Tiendientu on Telegram

Khối lượng giao dịch cryptocurrency sẽ sớm vượt mặt Apple

When Lambor 24/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trả lời phỏng vấn trong một chương trình trên CNBC gần đây, Jens Nordvig, nhà phân tích, người sáng lập và đồng thời là CEO của Exante Data, cho rằng thị trường cryptocurrency đang bùng nổ, khối lượng giao dịch của Bitcoin, Ethereum và các loại cryptocurrency khác có thể vượt mặt cổ phiếu của gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ – Apple.

Giá Bitcoin và Ethereum gia tăng đã dẫn tới một lượng lớn các thương nhân và nhà đầu tư nhảy vào thị trường tài chính đang bùng nổ này. Trên thực tế, chỉ riêng trong năm nay đã có 8 lần giá cả tăng chóng mặt. Nordvig bình luận:

“Khối lượng giao dịch cryptocurrency hiện cao hơn mức trung bình 3 tỷ USD/ngày. Dự kiến sẽ sớm vượt mặt loại cổ phiếu có tính thanh khoản cao nhất thế giới là Apple (4 tỷ USD/ngày).”

Nhà kinh tế học, người sáng lập và là CEO của Exante Data cho rằng thị trường cryptocurrency đang bùng nổ.

Cryptocurrency tăng lên – cổ phiếu giảm xuống

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong khối lượng giao dịch cryptocurrency trái ngược hẳn với khối lượng giao dịch cổ phiếu hiện tại. Tháng 8 vừa qua, mức giao dịch hàng ngày của cổ phiếu Mỹ đã chạm mức thấp nhất trong 3 năm trở lại. Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng sự tụt giảm là do người dân đang chuyển hướng đầu tư và tập trung vào các chiến lược mới.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu ngày càng thấp kéo theo sự thay đổi đáng kể ở các quỹ bên ngoài thị trường cổ phiếu trong những tuần vừa qua. Các thương nhân lo ngại rằng thị trường đang chạm mức cực đại.

Video đề xuất: Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Xem thêm:

  1. Bitcoin chinh phục thế hệ Millennials tại Mỹ
  2. Ethereum hoãn kế hoạch nâng cấp Byzantium
  3. iFlyer và Sony Music áp dụng công nghệ Blockchain vàoBitcoin giải cứu ngành bất động sản ở Miami khỏi bài toán phí giao dịch

Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram