Follow Tiendientu on Telegram

Không phải Bitcoin hay Ethereum mà Ripple tăng 3.977% trong 2017

Quyết Huỳnh 22/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

●Token XRP của Ripple đã cán đích trong quý 2 với định giá 0,263 USD, tăng 3.977% so với thời điểm hiện tại.

●Đồng tiền số hiện đang được niêm yết trên 30 sàn giao dịch.

●Công ty startup có trụ sở tại San Francisco nói có đến 30 triệu USD trong giao dịch XRP trong quý 2 năm 2017.

 

 

Ripple, công ty tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại San Francisco, đưa tin có 30 triệu USD giao dịch trong quý 2 năm 2017 khi có thêm 25 sàn giao dịch niêm yết token XRP.

XRP đã cán đích với định giá là 0,263 USD, tăng 1.159% so với quý trước và tăng 3.977% so với thời điểm hiện tại. Nó hiện đang niêm yết trên 30 sàn giao dịch.

Sự phát triển của công ty có 5 năm tuổi, tự hào có nguồn vốn thị trường lớn thứ 3 – sau Bitcoin và Ether.

XRP, không giống như Ethereum Bitcoin, chủ yếu được sở hữu bởi Ripple. Theo Miguel Vias, người đứng đầu Ripple của các thị trường XRP, công ty đã công bố kế hoạch tháng 5 vừa rồi để đưa ra kế hoạch bán tài sản của mình, và tuyên bố là công cụ quan trọng để thúc đẩy lãi suất trong quý 2.

“Đối với XRP, chúng tôi rất tập trung vào thanh toán quốc tế, tôi nghĩ chúng tôi có lẽ là tài sản số duy nhất có trường hợp sử dụng rõ ràng đối với những gì chúng tôi đang cố gắng làm với những thứ thuộc quyền sở hữu “.

Về tương lai, Vias đã gợi ý những thông cáo mới có thể sẽ sớm được công bố.

“Với sự tăng trưởng và mở rộng, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số để niêm yết và quan trọng nhất là tất cả về thanh toán và trong quý này, bạn sẽ thấy một số sự phát triển rất thú vị về quan hệ đối tác của chúng tôi trong việc thanh toán , đặc biệt đối với XRP “

Bất chấp sự biến động của thị trường cryptocurrency và một số nhà phân tích bày tỏ mối quan ngại về sự phân tách mạng lưới Bitcoin, Vias cho biết ông lạc quan về tương lai của cả Ripple và các đối thủ cạnh tranh.

“Những gì chúng ta đã thấy là sự chấp nhận rộng rãi của các tài sản kỹ thuật số bởi các tổ chức thành lập.Khi bạn có những đối tác như [ Ngân hàng Anh], đã làm một [chứng cứ tài liệu] với chúng tôi, cũng như Ngân hàng Nhật Bản xuất hiện và nói rằng, chúng tôi đang cân nhắc điều này như là một đề nghị hợp pháp – khi bạn nhìn thấy sự phát triển đó, bạn không thể làm gì nhưng cảm thấy rằng chúng ta đang đi đúng hướng, lãi suất sẽ tiếp tục tăng”

Video đề xuất:

Xem thêm:

Tu – tiendientu.org

cnbc – 22.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram