Follow Tiendientu on Telegram

Kiếm lời từ việc đầu tư Ethereum

Satoshi Nakatomoon 07/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM – ĐỒNG TIỀN TIỀM NĂNG

Ethereum được đánh giá là đồng tiền tiềm năng trong hệ sinh thái tiền điện tử hiện nay. Nhất là trước sự kiện ngày 1.8.2017, nhiều nhà đầu tư đã lo ngại về Bitcoin nên xu hướng đầu tư Ethereum ngày càng nhiều.

Điểm khác biệt chính của đồng tiền điện tử này là nền tảng công nghệ Blockchain mà hiện Bitcoin và Ethereum đang sử dụng. Nên tảng công nghệ Blockchain Ethereum hiện đang được áp dụng rộng rãi từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Hiện EEA đang hợp tác với các tập đoàn lớn với các công ty để phát triển các ứng dụng dựa trên hệ thống này.

Nhiều nhà đầu tư đã có xu hướng đầu tư sang Ethereum.

ĐẦU TƯ ETHEREUM

Thị trường  đầu tư Ethereum hiện đang phát triển khá mạnh mẽ. Nguyên nhân  phát triển này là vì nhiều lí do. Ethereum được tạo ra để khắc phục và cập nhập những hạn chế của đồng tiền anh em của mình là Bitcoin. ETH còn có thêm một tính năng khác biệt đó là hợp đồng thông minh (smart contract) khiến cho Ethereum dành được nhiều tín nhiệm cũng như quan tâm từ các ông trùm công nghệ trên thế giới hiện nay.

Ethereum được chấp nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí còn đạt được tín nhiệm nhiều hơn cả Bitcoin. Như vậy, Ethereum đã chứng minh được khả năng phát triển và những lợi thế của mình hơn so với Bitcoin.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum

Thị trường  đầu tư Ethereum hiện đang phát triển khá mạnh mẽ

SINH LỜI TỪ ETHEREUM

Từ tháng 1.2017 đến giữa năm 2017, mua bán Ethereum trở nên sáng giá, giá trị của đồng tiền này ngày càng cao khiến cho thị trường ETH trở nên sôi động. Đầu năm 2017, giá Ethereum chỉ dừng ở mức xấp xỉ 8 USD, cho tới giữa năm 2017, giá ETH đã lên tới đỉnh điểm trên 400 USD. Chính vì vậy đây là một đồng tiền sinh lời rất là cao. Trong tương lai nhiều người còn dự đoán đồng tiền này sẽ tăng lên 1000 USD.

Mua bán Ethereum trở nên sáng giá

Video tham khảo: http://

 

 

Follow Tiendientu on Telegram