Follow Tiendientu on Telegram

Kinh doanh Ethereum (ETH)

Satoshi Nakatomoon 13/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram

KHÁI NIỆM VỀ ETHEREUM

Ethereum là một dạng tiền kĩ thuật số phân tán hoạt động dựa trên một mã nguồn mở, đặc trưng bởi chức năng Smart Contract ( Hợp Đồng Thông Minh ). Mọi giao dịch liên quan đến Ethereum đều được ghi lại và công khai trên một cuốn sổ cái (Blockchain Ethereum ) cho phép tất cả người dùng có thể xem qua những giao dịch này. ETH được đề xuất lần đầu vào cuối năm 2013 bởi một lập trình viên người Canada gốc Nga tên là Vitalik Buterin. Nền tảng Ethereum được phát triển nhờ sự huy động vốn vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 năm 2014 và được chính thức ra mắt vào ngày 30/6/2015 và hiện nay vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Ethereum là một đồng tiền điện tử xu hướng hiện nay.

SMART CONTRACT LÀ GÌ?

Về cơ bản Smart Contract là một thuật toán khi có điều kiện cho trước được đáp ứng đầy đủ
thì các điều khoản của hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người hay nói cách khác nó là những ứng dụng được lưu trữ trong blockchain. Công nghệ này ra đời cho phép cuốn sổ cái blockchain theo dõi và ghi lại mọi hoạt động giao dịch, thỏa thuận liên quan và người sử dụng có thể mua bán Ethereum trực tiếp với nhau mà không cần thông qua trung gian thậm chỉ không cần biết đến nhau. Nếu Bitcoin có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực tài chính thì với Hợp Đồng Thông Minh, Ethereum có thể được áp dụng trên mọi lĩnh vực. Vì vậy tương lai của Ethereum không những dựa vào giá trị đơn thuần của đồng tiền mà còn phụ thuộc vào những ứng dụng được phát triển trên hệ thống này.
Smart Contract là đặc trưng tiêu biều nhất của Ethereum so với các đồng tiền điện tử khác.

KINH DOANH ETHEREUM TẠI VIỆT NAM

Thị trường đầu tư kinh doanh Ethereum tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung đang trở nên vô cùng sôi động. Đồng tiền Ethereum đã và đang cho thấy vị thế của mình trên sàn giao dịch, tuy xuất hiện chưa lâu nhưng hiện nay giá của đồng Ethereum chỉ đứng thứ 2 sau Bitcoin. Đồng tiền này được cho là đối thủ nặng kí nhất đối với Bitcoin. Qua sự đổi mới về công nghệ cũng như khắc phục được những hạn chế lớn của Bitcoin cùng với những dự án được công bố mới khiến cho các nhà đầu tư nhìn nhận được tiềm năng phát triển lớn của Ethereum và đặt niềm tin vào nó khiến cho thị trường đầu tư Ethereum ngày càng phát triển mạnh.
Kinh doanh Ethereum đang là kênh mang lại lợi nhuận cao.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ KINH DOANH ETHEREUM VÀO LÚC NÀY?

Với tình hình tăng trưởng của Ethereum hiện nay cùng với khả năng phát triển và những dự án mới của Ethereum mở ra một cơ hội phát triển rất lớn đối với đồng tiền này. Hiện nay đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn đặt niềm tin vào công nghệ Ethereum và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng mà nó mang lại. Vì thế đầu tư kinh doanh Ethereum vào thời điểm hiên tại là một lựa chọn sáng suốt đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên các nhà kinh doanh nên tìm hiểu kĩ về thị trường cũng như phương thức hoạt động của đồng ETH một cách kĩ lưỡng trước khi đi vào đầu tư vì thị trường kinh doanh ETH là một thị trường còn mới mẻ và chưa đi vào ổn định.
Đầu tư Ethereum tại thời điểm nảy là vô cùng sáng suốt.
Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram