Follow Tiendientu on Telegram

Làm giàu từ việc đầu tư Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 13/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ĐÁNH GIÁ SƠ LƯỢC VỀ THỊ TRƯỜNG BITCOIN HIỆN NAY

Đồng bitcoin đang tạo ra một cơn sốt vô cùng lớn trên thị trường đầu tư trong thời gian gần đây sau khi đạt mức giá kỉ lục khoảng gần 1,200 USD/1 Bitcoin vào đầu năm 2017 khiến cho thị trường mua bán bitcoin đang vô cùng sôi động. Thị trường đầu tư bitcoin cũng là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trong thời gian gần đây và theo nhận định của các chuyên gia và các nhà đầu tư lớn giá bitcoin sẽ vẫn còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới đặc biệt là sau đợt giảm một nửa phần thưởng bitcoin vào tháng 7/2016. Điều này khiến cho các giới đầu tư xem bitcoin là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay.
Thị trường đầu tư Bitcoin đang đạt mức tăng trưởng cao nhất hiện nay.

TẠI SAO GIÁ CỦA ĐỒNG BITCOIN LẠI TĂNG NHANH

Lí do về việc giá bitcoin là do các chính sách mới của các nền kinh tế trên thế giới đang dần được nới lỏng và có một cái nhìn tích cực về đồng tiền này. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng và sở hữu bitcoin cũng ngày càng tăng cao khiến cho giá của đồng bitcoin ngày càng tăng với tốc độ đáng kể. Tiếp đến là tác động của Cục Dự Trữ Liên Bang FED tăng lãi suất vào hôm 14/12/2016 khiến cho một số đồng ngoại tệ khác mất giá khiến cho nhu cầu về bitcoin của các nhà đầu tư tăng. Mặt khác ở nhiều quốc gia trên thế giới đã chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán phổ thông, đây là một dấu hiệu cho sự phát triển của bitcoin trên toàn thế giới.
Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng khiến cho giá của Bitcoin ngày càng tăng cao.

LÀM GIÀU TỪ VIỆC ĐẦU TƯ BITCOIN LIỆU CÓ KHẢ QUAN

Với động thái của các nền kinh tế lớn, sự phát triển của đồng tiền điện tử bitcoin cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường đầu tư bitcoin hiện nay thì làm giàu từ việc đầu tư bitcoin là một điều vô cùng khả quan. Và điều này cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư thực hiện và gặt hái được nhiều thành công lớn, nhưng trước hết mọi người cần tìm hiểu rõ về thị trường cũng như phương thức đầu tư bitcoin hợp lí trước khi đi vào đầu tư để tránh gặp phải rủi ro vì nhìn chung thị trường đầu tư bitcoin vẫn còn nhiều biến động.
Làm giàu từ việc đầu tư Bitcoin là một điều rất khả quan.

NHỮNG CÁCH ĐẦU TƯ BITCOIN

Hiện nay có ba cách chính để đầu tư bitcoin được các giới đầu tư sử dụng nhiều và đạt hiệu quả cao đó là trữ bitcoin, lướt sóng tiền ảo và chơi HYIP
– Trữ bitcoin là hình thức mua bitcoin vào khi giá thấp sau đó chờ giá lên và bán ra kiếm lời, thường thì cách này sẽ bị chôn vốn nhưng nếu gặp thời thì sinh lời rất nhiều.
Lướt sóng bitcoin cũng như cách trữ bitcoin nhưng thay vì trữ chờ thời gian bùng nổ thì bạn có thể mua đi bán lại liên tục vì giá của bitcoin biến động liên tục. Nếu khéo léo bạn có thể canh giá và đặt lệnh mua bán liên tục mỗi lần giá bitcoin giao động và kiếm lời.
– Đầu tư vào các sàn HYIP ( đầu tư siêu lợi nhuận ) : các sàn này sẽ cung cấp các gói đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn với lãi suất cao các bạn có thể đầu tư vào đây để kiếm lời nhưng tỷ lệ scam ( lừa đảo ) của các sàn này rất cao, sàn có thể sập bất cứ lúc nào khi Admin gom đủ vốn nhưng nếu khôn khéo và thận trọng bạn vẫn có thể kiếm lời từ các sàn này.
Đầu tư Bitcoin là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả nếu có cách đầu tư hợp lí.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram