Follow Tiendientu on Telegram

Lập trường của sàn giao dịch Houbi với Bitcoin và Bitcoin Cash

Quyết Huỳnh 27/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Tiendientu.org trình bày lập trường của sàn giao dịch Houbi cho khách hành về hướng giải quyết trong việc mở rộng network Bitcoin:

Thân gửi đến khách hàng của Houbi,

Thời gian gần đây, thị trường tập trung vào việc mở rộng network Bitcoin và một fork của Bitcoin. Chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi và lo ngại từ khách hàng của Huobi về Bitcoin Cash (BCC). Trong trường hợp này, Huobi sẽ đưa ra thông báo có liên quan đến việc mở rộng network Bitcoin và BCC. Houbi tỏ thái độ đối với việc nâng cấp mở rộng network Bitcoin và một fork của Bitcoin:

1. Giới thiệu về vần đề mở rộng network Bitcoin

Cho đến bây giờ, một fork của Bitcoin vẫn bị khóa bởi New York Argreement. Vào ngày 23.5.2017, 58 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia trên thế giới đã đồng thuận Segwit2 trong New York Argreement. Có 83,28% hashing power, 5,1 triệu USD/tháng trong khối lượng giao dịch của chuỗi và 20,5 triệu ví Bitcoin. Nhóm sẽ hỗ trợ lập tức việc nâng cấp song song với giao thức Bitcoin, dự định sẽ được triển khai đồng thời và dựa trên đề xuất gốc Segwit 2Mb: Segregated Witness sẽ được kích hoạt ở ngưỡng 80%, phát tín hiệu ở bit 4 và kích hoạt 2 MB Hardfork sau 6 tháng. New York Agreement rất khó đạt được và nỗ lực chung của cả ngành công nghiệp và cộng đồng Bitcoin. Segwit2x được hỗ trợ trên 80% hash power từ ngày 19.7 đến ngày 21.7.2017 và chính thức được kích hoạt vào ngày 23.7.2017.

Theo dõi sự phát triển của Bitcoin tại: https://bitcoin.org/en/

2. Giới thiệu về Bitcoin Cash (BCC)

Một loại tài sản số hóa mới mang tên BCC đã xuất hiện trên thị trường gần đây. Để tránh gây ra nhầm lẫn cho người dùng, chúng tôi sẽ giải thích BCC ở đây là gì?.

BCC là tài sản số hóa được tạo ra từ phần mềm Bitcoin ABC. Bitcoin ABC là một node thực hiện đầy đủ giao thức Bitcoin. Nó đã loại bỏ mã Segwit, thay thế bằng một kích thước Block đơn giản, hợp lý, có thể điều chỉnh được. BCC sẽ bắt đầu được mining vào lúc 20:20, ngày 1.8.2017 (GMT +8).

3. Thái độ của Huobi đối với BTC và BCC

Huobi, sở hữu một nền tảng giao dịch tài sản số – Blockchain toàn cầu, đã duy trì một triết lý hoạt động như sau: khách quan và tập trung, chịu trách nhiệm với người dùng, thúc đẩy sự đổi mới và phát triển một cách lành mạnh ngành công nghiệp Blockchain. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho việc kinh doanh BTC đối với Huobi, vì có sự đồng thuận của ngành trong vấn đề mở rộng network Bitcoin, được kích hoạt thành công và hoạt động trơn tru mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Bitcoin ABC, được hậu thuẫn bởi một số ít các công ty trong ngành, là một nỗ lực sáng tạo cho việc mở rộng network BTC. Houbi coi token BCC là một tài sản Blockchain mới.

Huobi sẽ cung cấp sự hỗ trợ cho BCC dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

* Đầu tiên là hiệu quả thực tế của BCC;

* Thứ 2 là tiêu chuẩn thống nhất cho việc bổ sung tài sản số hóa mới vào New Area trên Huobi;

* Thứ 3, sự lưu thông tài sản người dùng.

Hỗ trợ cho tài sản và kinh doanh BCC theo chỉ dẫn sau:

1. Tài sản BCC

Vì BCC chia sẻ cùng một mạng lưới Blockchain với BTC trước khi BCC được khai thác, tất cả người dùng BTC sẽ tự động nhận được BCC miễn phí.

Nếu bạn có 1 BTC trên Huobi trước 20:20 vào ngàỳ 1.8.2017, bạn sẽ nhận được số lượng BCC tương đương. 1 BTC nhận được 1 BCC miễn phí.

Xin lưu ý: Huobi sẽ tạm ngưng các khoản tiền gửi và rút tiền vào thời điểm BCC bắt đầu được mining cho đến khi BCC ổn định, xem xét các tác động lên mạng lưới Blockchain BTC. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo khác cho bạn về thời gian cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi BTC trước để có thể giao dịch tại lần đầu tiên trong trường hợp bạn không thể gửi BTC trong tình huống cấp bách. Nếu bạn có 1 BTC trên Huobi, đừng quá lo lắng về tính an toàn của tài sản.

2. Giao dịch BCC

Vì BCC là loại tài sản mới, nên độ chắc chắn sẽ không cao trong thời gian ngắn và giá thị trường có thể dao động. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo vào tháng 8.2017 để làm rõ khi nào và làm như thế nào để triển khai BCC sau khi có những cân nhắc theo chính sách của công ty chúng tôi về việc bổ sung tài sản số hóa mới và sự cống hiến của chúng tôi đối với sự hài lòng của người dùng.

Huobi sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ kinh doanh tài sản Blockchain, an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Huobi – 26.7.2017

Video đề xuất:

Xem thêm:

HeoQ – tiendientu.org – 27.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram