Follow Tiendientu on Telegram

Liệu Bitcoin Cash có thể tạo ra triệu phú mới từ hôm nay?

Satoshi Nakatomoon 02/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nói đến Bitcoin Cash là nói đến rất nhiều khác biệt. Đối với một số người, Bitcoin Cash là Bitcoin hợp pháp duy nhất và đang phát triển mạnh trong tương lai. Những đối với những người khác lại xem Bitcoin Cash chỉ là một Altcoin, cố gắng dùng cái tên Bitcoin để khẳng định vị thế của mình. Lại có người cho đây là cơ hội hiếm có để trở thành một triệu phú. Hiện tại chỉ có thời gian mới khẳng định được lời tuyên bố nào là đúng đắn, nhưng chắc chắn trong một vài tuần tới đây, sẽ có rất nhiều điều thú vị sẽ xảy ra.

Vào ngày 1.8, mỗi người sở hữu Bitcoin sẽ nhận được Bitcoin Cash. Các token này sẽ được phát hành với tỷ lệ 1:1, trong điều kiện ví của bạn tương thích. Một số sàn giao dịch sẽ tự động ghi vào số dư tài khoản. Kết quả là, mọi người sẽ cùng sở hữu hai loại Bitcoin cùng một lúc. Đó là một sự thay đổi chưa từng xảy ra. Có rất nhiều ý kiến khác nhau bàn về sự phát triển của tình hình này trong vài tuần tới. Đây chắc chắn là một cơ hội tốt để gia tăng cổ phần của Bitcoin.

Triệu phú Bitcoin Cash có thể sẽ xuất hiện trong tuần này

Sẽ có những nhà đầu tư đang tích cực chuyển đổi Bitcoin sang Bitcoin Cash trong những ngày tới. Có bao nhiêu nhà đầu tư làm như vậy. Dù cho quyết định của họ đưa ra có đúng hay không, thì đây cũng là một ẩn số. Token Bitcoin Cash rất rẻ trong vài ngày tới, nhưng cũng không đảm bảo việc nhà đầu tư mua chúng. Những người cảm thấy BCH có tiềm năng lớn thì đừng ngại ngần gì mà không đánh cược một lần để chứng minh điều này là đúng.

Không ai có thể nói trước điều gì sẽ xảy ra cho đến khi họ quan tâm đến Bitcoin Cash. Sự cạnh tranh trong Blockchain Bitcoin sẽ dẫn đến những thú vị. Cả hai giải pháp đều nhằm mục đích làm lệ phí thấp, khả năng mở rộng, và phát triển đặc tính phân quyền. Chắc chắn cả 2 Blockchain sẽ thành công, dù không cùng cấp độ. BCH sẽ luôn được coi là một Altcoin, trừ khi bằng một cách nào đó nó vươn lên, trở thành Blockchain lớn nhất dựa trên hashpower. Hiện tại, điều đó dường như rất khó xảy ra.

Cùng lúc đó, Bitcoin Cash có thể gây áp lực lên các loại Altcoin khác để biến cuộc chơi có “trình độ” hơn. Top 10 bảng xếp hạng cryptocurrency liên tục thay đổi chỉ trong một tuần. Về tương lai mà cả Bitcoin Bitcoin Cash trở thành top đầu 2 cryptocurrency không phải là không thể. Tuy khẳng định như thế có vẻ là quá sớm, nhưng chắc chắn mọi thứ đều cần thêm thời gian. Sẽ có rất nhiều sự cố không hay cho BCH trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có dư không gian để sinh ra các triệu phú mới, mặc dù không ai biết chắc kết quả sẽ ra sao.

Video đề xuất:

Xem thêm:

HeoQ – tiendientu.org

livebitcoinnews – 2.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram