Follow Tiendientu on Telegram

Liệu Token của Ripple có đạt đến 1 USD vào cuối năm?

Satoshi Nakatomoon 05/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Với khối lượng nợ xấu toàn cầu lên đến 13.7 nghìn tỉ USD, chúng ta cần tìm ra một con đường mới chưa từng được nhân loại khai phá trong lĩnh vực thương mại.

Nợ xấu?. Hãy tưởng tượng xem. Bạn cho ai đó vay 100.000 USD, như cả gia đình, nếu lãi suất ở đây có nghĩa, thay vì bạn nhận được tiền, hoặc không (vì là gia đình), thì mỗi tháng bạn (bên Cho Vay) phải chi trả cho người đi vay nhiều tiền hơn? Hãy nghĩ về điều này!. Bạn cho ai đó vay tiền, bạn vất vả làm việc để kiếm số tiền đó, và sau đó mỗi tháng trôi qua, thay vì kiếm được nguồn lợi từ tiền của mình, bạn lại phải trả nhiều tiền hơn?. Thật điên rồ.
Nếu một người muốn thât sự tìm hiểu nhiều hơn là các ý kiến bề nổi về lý do gần đây crypto phát triển thì người đó chỉ cần hiểu đây là các tin nóng chưa được báo cáo chính xác về dữ liệu/kiến thức. Sóng thần của vốn hóa, giống như một cái vòi chữa cháy, sẽ tìm ra con đường đến với những nguồn đầu tư khác. Và trong lịch sử, kim loại quý giá, cổ phiếu cần sa, crypto, … đều được xem là nguồn đầu tư “rủi ro”, không có điều gì rủi ro hơn là một lĩnh vực đầy tiêu cực, giống như nợ chính phủ.
Thực sự, những quốc gia như Nhật Bản, gần đây đã chấp nhận Ripple rộng rãi, đã và đang sẵn sàng cho những biến động như thế này – kể cả khi thị trường thông thường có thể không còn như trước. Dẫn chứng: Lãi suất âm (Negative interest rates) tại Nhật đã đẩy doanh thu an toàn (physical vaults) lên mức 1000% so với năm trước (năm này qua năm khác). Người dân đang làm những gì có thể để đưa tài sản của mình đến nơi nào đó cũng như chống lại các loại phí từ ngân hàng. Điều này đảm bảo cho việc các ngân hàng đang cố gắng tìm cách giảm các khoản phí, đây là lý do vì sao Blockchain lại hấp dẫn đến vậy. Không cần đề cập đến, tại sao Ripple lại được sử dụng khắp nơi trên toàn thế giới, đó  chắc chắc là điều mà các ngân hàng đang tìm kiếm.
Tuy nhiên, với 13.7 nghìn tỉ USD nợ xấu, ngầm ám chỉ rằng hệ thống đã thất bại, vấn đề đang sừng sững trước mắt nhưng không ai quan tâm. Và với sự quan ngại về thất bại này, bạn có thể đảm bảo tài sản của mình bằng cách số hóa. Nếu các ngân hàng không tự hồi hộp cho chính mình thì họ lẽ ra đã không triểu khai các luật lệ về tiền “giải cứu” (Bail-in legislation) trên khắp thế giới (vào năm 2009 tại Mỹ, 2013 tại Canada và nhiều quốc gia khác). Ở Mỹ và Canada, các quy định về bail-in là đạo luật lớn nhất từng được Quốc Hội thông qua.
Hãy thành thật với chính mình: Nếu người dân đang tranh chấp để lưu trữ tiền mặt và vàng ở một quốc gia, vì sự nhận thức ngày càng tăng về những điều đó, bạn có thể đặt cược rằng các ngân hàng nhận được nó!

Một bước tiến lớn

Trong khi việc tiết kiệm phí giao dịch là đặc tính chủ yếu đầy thu hút của Ripple, cũng có những ưu điểm cốt lõi khác của loại tiền này không thể không nhắc đến. Trong khi các quốc gia và ngân hàng trung ương có tiền in ấn, “cố gắng” trả nợ lãi trên khoản nợ ngày càng gia tăng, bạn có thể cược rằng họ thấy được điều này, với một tỉ USD đầu tư vào XRP, thay về lún sâu vào lãi suất nợ, bạn có thể in và đầu tư cũng như có giá trị gấp hơn 1000 lần trong tương lai, hay một nghìn tỉ NPV, giải quyết một số vấn đề lớn bên cạnh các hoạt động cho vay.
Vào quý IV năm 2017, Ripple có thể dễ dàng đạt đến mốc ít nhất 1 USD, đạt được sự cân bằng với đồng USD. Vì sao bạn hỏi? Vì những tổ chức với chiếc ví lớn nhất như các ngân hàng, quốc gia và các gia đình giàu có sẽ thực hiện việc tích trữ loại tiền này. Đây không phải là một lời phát biểu hay tâng bốc, đây là sự thật.
Hiện tại, có phải Ripple đang bị cô lập? Không. Mọi crypto đều sẽ tìm thấy tình yêu của mình. Tuy nhiên, Ripple, được giới thiệu như một nguồn hỗ trợ cho các tổ chức giàu có, và khi những gia đình giàu nhất thế giới bắt đầu mua vào, bạn có thể cược rằng nó sẽ nhanh chóng tăng giá như tên lửa.
Ripple đang bắt đầu nóng dần lên…
 
[Nguồn: cryptoquicknews- 5.6.2017]
Tia – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram