Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Liệu XRP Ripple có đạt được cột mốc 1 USD vào cuối tuần này?

When Lambor 05/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

1 USD có vẻ như là con số khó khăn với Ripple trong những tuần vừa qua. Cứ mỗi lần XRP tiến đến gần con số đó thì lại xuất hiện phản ứng từ thị trường khiến cho giá trị của đồng coin này phải quay đầu trở lại và đi xuống. Giá trị của Ripple cứ giao động mãi trong khoảng từ 0.8 đến 0.9 USD.

Ripple cần một lực đẩy

Thị trường đang có xu hướng đi lên và top 10 coin lớn nhất theo vốn hóa đang phát triển rất tích cực. Điều này có vẻ là dấu hiệu cho lần trỗi dậy mạnh mẽ tiếp theo của cryptocurrrency. Nếu thị trường giá tăng lại xuất hiện, cộng với tình hình hiện tại của Ripple, chúng ta có thể hi vọng XRP sẽ chinh phục được cột mốc 1 USD.

Cách đây vài tiếng, giá Ripple dao động quanh mức 0.913 USD, tăng trưởng 7.07% trước khi giảm còn 0.888 USD như bây giờ. Tất nhiên, chúng ta đã từng chứng kiến XRP vượt quá con số 0.9 USD khá nhiều lần trong những tuần qua. Và lần nào cũng đặt hi vọng nó sẽ tiến gần hơn một chút đến cột mốc quan trọng 1 USD. Cho đến thời điểm hiện tại, mức gần nhất mà chúng ta có được là 0.95 USD/token vào hôm 24.4.2018.

Sự lạc quan mà chúng ta cảm nhận được trên thị trường xuất phát từ phong độ tuyệt vời của Bitcoin và Ethereum. Cả hai coin này đang đứng trước những ngưỡng cửa rất quan trọng: 10.000 USD và 800 USD. Nếu chúng sớm chạm được đến mục tiêu này, các Atcoin khác hẳn sẽ theo đà đó mà tăng giá. Và dĩ nhiên, đây là chất xúc tác dễ dàng đưa Ripple vượt qua con số “thần thánh”.

Điều mà Ripple cần ngay lúc này là một tin tốt lành, chẳng hạn như thông báo về một mối quan hệ hợp tác mới chẳng hạn. Tháng trước, những tin tức như thế nổi lên như cồn, nhưng từ đầu tuần này, phía Ripple có vẻ khá im ắng.

Sự im lặng này nói lên điều gì?

Vẫn chưa có gì chắc chắn. Tuy nhiên có thể nói trạng thái im lặng này không phải là dấu hiệu cho sự suy giảm trong những hoạt động của đội ngũ phát triển Ripple. Họ chắc chắn vẫn đang say mê làm việc. Có chăng chỉ là Ripple đang tập trung vào một cái điều gì đó lớn hơn, vĩ đại hơn. Sự xuất hiện gần đây của Ripple trong Quốc hội Anh cho thấy công tác thúc đẩy, mở rộng sự đón nhận đối với đồng coin này đang được lên kế hoạch. Nếu điều đó xảy ra thật, chúng ta hoàn toàn có thể tin chắc Ripple sẽ bứt phá 1 USD (hoặc hơn nữa) một cách ngoạn mục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hiện giờ chúng ta cần theo dõi xem tình hình thị trường sẽ chuyển biến ra sao trong cuối tuần này. Nếu điều kiện thị trường thuận lợi, chúng ta có thể được chứng kiến những bước đi tiến gần đến mốc 1 USD hơn của Ripple.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram