Follow Tiendientu on Telegram

LocalBitcoins hoàn tất chuyển đổi Bitcoin Cash sang Bitcoin

Nicholas 26/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

LocalBitcoins – một loại hình dịch vụ chứng khoán phi tập trung cho phép quy đổi Bitcoin ra nội tệ thông báo đến khách hàng việc hoàn tất các khoản đền bù trong ngày hôm nay 26.9 cho những khách hàng trữ Bitcoin trong tài khoản tại thời điểm phân tách Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 01.8 với tỉ lệ BCH tương ứng với BTC.


Công ty từng đưa ra quyết định không ủng hộ BCH và vẫn sẽ giữ nguyên lập trường đó.

BCH được tạo ra theo phương pháp thông qua quyền truy cập vào Private Key của người dùng đã có sẵn Bitcoin trong ví điện tử sẽ được nhận một khoản BCH tương ứng trên Blockchain khác. Kể từ ngày ra mắt Bitcoin Cash, nhóm LocalBitcoins cho biết họ nhận được rất nhiều yêu cầu hỗ trợ loại Cryptocurrency mới này.

Phản ứng của nhóm như sau:

“LocalBitcoins sẽ nói không với nền tảng hỗ trợ cho Bcash, vì nhiều lý do sau đây. Trọng tâm của chúng tôi chính là cung cấp tiến trình đơn giản hóa cách tiếp cận và khả năng thanh khoản toàn cầu cho Bitcoin kèm theo là sự bảo đảm về tính bảo mật của Bitcoin trong tài khoản khách hàng. Khi phải hỗ trợ thêm một loại Cryptocurrency mà cùng chia sẻ chung một không gian địa chỉ sẽ khiến mục tiêu phát triển của công ty trật ra khỏi quỹ đạo đã được xác định từ đầu. Bởi lẽ, khi vừa hỗ trợ cho Bcash lẫn Bitcoin sẽ gây nhầm lẫn dẫn đến các tình huống phức tạp và khó xử lí, tệ hơn là đánh mất tiền của khách hàng.”

Do đó, thay vì cung cấp hỗ trợ cho Bcash, công ty chuyển đổi tất cả các Bcash thành Bitcoin và phân chia tất cả số tiền được chuyển đổi giữa người dùng với số dư Bitcoin có trong ví của họ tại thời điểm Bcash phát hành. Bất kỳ giao dịch mở có số dư tại thời điểm phát hành đều được xét duyệt dựa trên số lượng người đã nhận được Bitcoin sau khi giao dịch đã được hoàn tất hoặc đã dừng.


LocalBitcoins lưu ý rằng lệ phí cho chuyển đổi là 0.0002 BTC cho mỗi tài khoản và sẽ không bồi thường nếu không chi trả đúng khoản lệ phí đã nêu. Người dùng sau khi hoàn tất lệ phí sẽ được nhận số Bitcoin tương ứng vào ví LocalBitcoins của họ.

Nhóm đã hoàn tất việc chuyển đổi cùng với tuyên bố trong tương lai sẽ không còn tình trạng bồi thường các khoản tiền hay ủng hộ Cryptocurrency nào khác ngoài Bitcoin vì trọng tâm của họ sẽ vẫn là kinh doanh.

Xem thêm:

Video đề xuất: TÌm hiểu về sự chia tách và Bitcoin Cash

Theo Cryptoninjas

Follow Tiendientu on Telegram