Follow Tiendientu on Telegram

Localethereum, dịch vụ mua bán Ether trên nền tảng P2P sẽ sớm ra mắt

Satoshi Nakatomoon 30/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nhóm phát triển đằng sau localethereum.com đã công bố vào ngày 29.5.2017, dự án tới 80% hoàn thành để sẳn sàng ra mắt một thị trường địa phương mang tính riêng tư, mới và bảo mật cho cộng đồng Ethereum. Sau khi hoàn thành 100%, dự án sẽ được kiểm tra an toàn trước khi đi vào hoạt động.

Bằng cách sử dụng smart contract, mã hóa trình duyệt, localethereum là một nơi riêng tư để mua – bán Ethereum (ETH) cho ngoại tệ ngoại tuyến.
Thông qua sàn giao dịch trên nền tảng web ngang hàng (P2P). Không có ai trong nhóm phát triển localethereum.com đủ khả năng có thể đọc tin nhắn khách hàng cũng như không thể truy cập vào các quỹ.
Thông điệp giữa người mua và người bán được mã hóa đầu cuối, các giao dịch được bảo vệ bởi các smart contract và danh tính được bảo vệ bằng chữ ký số.
Các tính năng khác:
1. Người mua và người bán không cần cài đặt bất kỳ apps hay plugin nào của bên thứ ba. Các giải pháp đó là hoàn toàn dựa trên web.
 
2. Localethereum thúc đẩy Web Crypto API mới, một giao diện bảo mật cho các hoạt động mã hoá. API được phát triển một phần bởi Google, Mozilla và Netflix – là trung tâm của giao thức nhắn tin bảo mật của localethereum.
 
3. Mỗi tài khoản đều có cặp key private và public giống như Blockchain.info dành cho Bitcoin.
 
4. Thông điệp được ký kết và mã hoá đầu cuối để bảo mật tuyệt đối các giao dịch được ký kết trong trình duyệt. Điều này có nghĩa là ngay cả trong trường hợp không xảy hack thì không có bất kỳ thông báo cho khách hàng về quỹ đang có nguy cơ.
 
5. Giao diện người dùng kiểu dáng đẹp – tinh tế.
 
6. Khi một trong hai bên bắt đầu quá trình tranh chấp thì tin nhắn mới được mã hóa để điều tra. Điều này bắt buộc các bên liên quan phải tự nguyện gửi các hợp đồng được mã hóa tới trọng tài viên.
100 khách hàng đầu tiên tham gia vào mua bán trên localethereum.com sẽ được miễn phí giao dịch đầu tiên 50.000 USD.
Jack – tiendientu.org – 30.5.2017
Follow Tiendientu on Telegram