Follow Tiendientu on Telegram

Lý do nên đầu tư Bitcoin năm 2017

Satoshi Nakatomoon 13/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN ĐỒNG TIỀN CỦA TƯƠNG LAI

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, thời đại công nghệ bùng nổ cùng với đó là hình thức thanh toán, thương mại điện tử cũng ngày càng được con người ưa chuộng và sử dụng vì thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ sự phát triển của hình thức thương mại điện tử mà đi cùng với đó là đồng tiền điện tử bitcoin cũng ngày càng phát triển vì tính năng của đồng tiền này được cho là phù hợp nhất với hình thức này và được đánh giá là tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đồng tiền này cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư vì đầu tư bitcoin đang là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.
Đồng Bitcoin là đồng tiền tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử.

 LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ BITCOIN

Đồng bitcoin hiện nay được đánh giá là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Đồng bitcoin không chịu sự quản lí của bất kì một trung gian nào, người dùng có thể giao dịch mua bán bitcoin trực tiếp với nhau điều này giúp giảm tối đa được chi phí và nhanh chóng hơn các hình thức khác. Mặt khác chính sách của các nền kinh tế lớn trên thế giới đối với đồng tiền này cũng ngày càng được nới lỏng, ở một số quốc gia đã có nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bitcoin như một hình thức thanh toán phổ thông. Tài khoản bitcoin cũng có mức độ bảo mật rất cao đảm bảo sự an toàn tài sản cho nhà đầu tư.
Giá trị của đồng Bitcoin đang tăng mạnh và theo dự đoán sẽ vẫn còn tiếp tục tăng.

TẠI SAO ĐỒNG BITCOIN LẠI ĐẠT MỨC TĂNG TRƯỞNG CAO

Nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng mạnh trong thị trường đầu tư bitcoin là do sự biến động trên thị trường ngoại tệ khi Cục Dự Trữ Liên Bang FED tăng lãi suất làm một số đồng ngoại tệ mất giá khiến cho nhu cầu bitcoin của các nhà đầu tư tăng. Cùng với lạm phát tăng cao ở nhiều nước khiến cho đồng tiền bitcoin được chú ý đến vì nó là đồng tiền không được sản xuất bởi ngân hàng hay tổ chức tài chính số lượng bitcoin được tạo ra là hữu hạn và chỉ có khoảng 21 triệu bitcoin vì vậy lạm phát là điều không thể xảy ra.
Bitcoin là đồng tiền không thể bị lạm phát vì nó không được sản xuất hàng loạt.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC KINH DOANH BITCOIN

Từ khi xuất hiện cho đến nay giá của bitcoin luôn biến động không ngừng nhưng trong giai đoạn hiện nay tỉ giá của đồng bitcoin cũng như thị trường đầu tư bitcoin đang đạt được một mức tăng trưởng đáng kể. Rất nhiều nhà đầu tư thu về được một mức lợi nhuận rất lớn khi nắm bắt được thời cơ. Giá trị của bitcoin dựa trên hệ quả của quy luật cung cầu vì số lượng bitcoin được tạo ra là có hạn, chính vì vậy khi nhu cầu sử dụng, sở hữu của con người ngày càng cao đồng nghĩa với việc giá bitcoin cũng ngày càng tăng. Mặc dù đã có những cảnh báo và thậm chí những sàn giao dịch lớn đã từng bị hacker xâm nhập nhưng do nhu cầu sử dụng cao khiến cho tỷ giá của bitcoin tăng vọt. Và theo nhận định của các giới chuyên gia giá đồng bitcoin sẽ vẫn còn tiếp tục tăng.
Kinh doanh, đầu tư Bitcoin giúp cho các nhà đầu tư thu được lợi nhuận lớn trong thời gian gần đây.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram