Follow Tiendientu on Telegram

MailChimp cấm chiến dịch tiếp thị cho cryptocurrecy và ICO

Tris 30/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

MailChimp – nhà cung cấp dịch vụ email marketing sẽ bắt đầu cấm các chiến dịch marketing cho cryptocurrency và hoạt động gọi vốn ICO từ tháng sau.

Trong một email gửi đến khách hàng của mình, công ty MailChimp cho biết họ sẽ không cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ để phục vụ cho các hoạt động liên quan đến cryptocurrency vì có quá nhiều phi vụ lừa đảo, gian lận liên quan đến lĩnh vực này. Chính sách cấm sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 30 tháng Tư.

Nội dung email có trình bày:

“Chúng tôi đưa ra quyết định thay đổi chính sách để bảo vệ hàng triệu doanh nghiệp đang và sẽ sử dụng dịch vụ của MailChimp cho hoạt động marketing.”

Tuy nhiên MailChimp không phủ nhận giá trị của công nghệ Blockchain:

“Chúng tôi thấy rằng công nghệ blockchain đang ở thời kỳ phát triển phôi thai và vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai.”

Thay đổi này đã được đề cập trong bản chính sách sử dụng của công ty, cập nhật hôm thứ Năm (ngày 29 tháng 3). Trong đó, thông báo có viết:

“…chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ tiếp thị hỗ trợ cho các doanh nghiệp có liên quan đến hoạt động bán, giao dịch, lưu trữ, tiếp thị hay tạo ra tiền mã hoá, tiền ảo, và các loại tài sản kỹ thuật số, cũng như hoạt động gọi vốn bằng những đồng tiền này (ICO).”

MailChimp cập nhật chính sách mới cấm tiếp thị cryptocurrency và ICO

Tuy nhiên, trong một tweet cập nhật sau đó, công ty cho biết “các thông tin liên quan đến cryptocurrency sẽ không bị cấm”, miễn là người gửi thông tin không bán, giao dịch, lưu trữ hay tiếp thị cho cryptocurrency.

Gia nhập nhóm các “ông lớn” cấm quảng cáo cryptocurrency

MailChimp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ email marketing, cho phép các khách hàng doanh nghiệp tự động hóa các chiến dịch tiếp thị bằng email. Đây là công ty gần nhất đưa ra chính sách cấm các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency.

Kể từ tháng Một năm nay, một số “ông lớn” đã đưa ra động thái tương tự có thể kể đến là Facebook, TwitterGoogle. Tuy nhiên, lệnh cấm của Google đến tháng Sáu mới có hiệu lực.

Video đề xuất: 

Amateur – Theo Coindesk  

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com