Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

Mike Novogratz: Hãy mua Bitcoin và bán chứng khoán

Tris 14/04/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Mike Novogratz, CEO của Galaxy Holdings, một nhà đầu tư nổi tiếng, khẳng định đây là thời của Bitcoin khi quy mô chấp nhận tiền mã hóa ngày càng mở rộng và các ngân hàng trung ương đang vật lộn với đại dịch corona. 

mike-novogratz-hay-mua-bitcoin-va-ban-chung-khoan

“Rủi to tồn tại ở mọi loại tài sản lưu trữ giá trị. Kể cả vàng, tài sản này cũng cần đủ người tin tưởng vào nó. Vấn đề của tiền điện tử bây giờ vẫn là sự chấp nhận. Tôi nhận thấy quy mô chấp nhận đang ngày càng mở rộng ở U.S và Châu Âu.”

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd. cho biết ông nhận thấy các nhà đầu tư mới, bao gồm các quỹ phòng hộ và các cá nhân có giá trị ròng cao đang mua Bitcoin.

Tại thời điểm đăng bài, Bitcoin vẫn chưa thể lấy lại mốc 7,000 USD và đang được giao dịch ở mức 6,900 USD, tăng 2,7% trong 24 giờ giao dịch gần nhất. Các cryptocurrency khác như Ether (ETH), XRP cũng tăng nhẹ.

Biểu đồ BTCUSD. Nguồn: TradingView

Các hành động gần đây của ngân hàng trung ương trên toàn cầu khiến cho tài sản hữu hình trở nên thu hút hơn trong dài hạn. Và, Bitcoin Halving sắp tới làm thay đổi mạng lưới hoạt động và xác thực giao dịch, giảm tỉ lệ lạm phát, sẽ là một sự kiện tích cực.

“Đây chính là thời của Bitcoin.”

Giữa khủng hoảng do đại dịch virus corona gây ra, cryptocurrency cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đối mặt với lực bán tháo lớn từ các nhà đầu tư. Bitcoin đã mất hơn 6% giá trị kể từ đầu năm.

Tuy nhiên, tỉ phú đầu tư Novogratz vẫn lạc quan về tương lai của BTC. Đồng thời, ông đã thay đổi quan điểm về thị trường chứng khoán và tín dụng, dưới tác động của các gói cứu trợ khẩn cấp mà FED đưa ra.

“Lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài, tôi đã short (bán) cả chứng khoán và tín dụng”. – Novogratz cho biết.

Theo Bloomberg

Follow Tiendientu on Telegram
coinvietnam.com