Follow Tiendientu on Telegram

Mining Pool của Chandler Guo tạo ra cú nhảy đến Bitcoin Unlimited

Satoshi Nakatomoon 22/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong tuần đầu tiên của tháng Hai vừa qua, miner và là angel investor Chandler Guo đã tiết lộ rằng ông sẽ ủng hộ Bitcoin Unlimited (BU) trong tương lai gần. Vào ngày 21/3, Guo thông báo rằng ông sẽ bỏ phiếu cho BU với hashpower trong mining pool (mỏ đào) của mình.

Chandler Guo cho thấy sự hỗ trợ của mình với BU vào ngày 21/3

Trong hai tháng vừa qua, có rất nhiều sự hỗ trợ trực tiếp cho giao thức BU khi các miner (nhà đào) bắt đầu bỏ phiếu cho các tổ chức Bitcoin này. Tuần trước, mining pool (hố đào) lớn là Antpool đã dành một phần lớn trong tổng số hashpower của mình cho BU. Hiện tại, Antpool đang  chiếm 19% của tổng hashrate toàn cầu.

Theo sau quyết định của Antpool về việc ủng hộ BU, một nhà đào khác có tên là Bitclub Network đã đào block BU đầu tiên của mình vào ngày 20/3. Bitclub Network hiện đang sở hữu 3.7% lượng Hashrate toàn cầu và những người chủ của hồ đào này cho biết rằng họ rất thất vọng vì sự tắt nghẽn mạng trong thời gian qua.
Tháng trước, Chandler Guo cho biết ông đang tạo ra một hệ thống đào mới có tên là X Pool, ông nói “Hố đào này sẽ kích hoạt Bitcoin Unlimited. Guo luôn luôn giữ lập trường của mình và là một người có tiếng nói trong nền công nghiệp tiền điện tử, ông cũng rất nổi tiếng trong thời gian qua khi giữ vững ý kiến của mình trong quá trình fork của Ethereum. Ngày 21/3 vừa qua, Guo tiết lộ trên Twitter rằng ông sẽ trực tiếp hỗ trợ cho giao thức BU:

“Ngày hôm nay tôi vừa tạo ra cú nhảy đến Bitcoin Unlimited. Đến tham gia với chúng tôi, đến với Bitcoin Unlimited

X pool của Guo sẽ cùng với các hội đào toàn cầu hỗ trợ giao thức BU

Trong thời điểm này, có 40.3% blocks được hỗ trợ bởi giao thức BU. Các hố đào đã kích hoạt hỗ trợ BU gồm có Viabtc, Antpool, Bitclub Network, Bitcoin.com, BTCtop, Canoe, Gbminers và Slush 40,3% block miner ủng hộ Bitcoin Unlimited.
40.3% block được đào cho thấy sự hỗ trợ từ Bitcoin Unlimited
Cùng với sự ủng hộ từ hố đào của Chandler Guo, gần một phần trăm hashrate nữa sẽ được đưa vào hỗ trợ BU. Nếu Guo vẫn tiếp tục theo kế hoạch của mình và thêm 100PH vào X pool, điều này hy vọng sẽ đóng góp thêm 3.3% hashrate toàn cầu trong tương lai gần.
Tại thời điểm viết bài, BU đã nhận được sự hỗ trợ từ 9 mining pool khác nhau
Nhà đầu tư Trung Quốc này chính là một tín đồ lớn trong cuộc cách mạng tiền điện tử năm ngoái, ông tin rằng GDP toàn cầu sẽ dựa trên Bitcoin. Guo cũng có một sự yêu thích đặc biệt dành cho Ethereum Classic (ETC) và đã cung cấp vốn cho các công ty mới thành lập khác làm việc với giao thức này. Với X pool hướng đến BU cho thấy Guo một lần nữa nói lên ý kiến ​​của mình trước không chỉ một lần nữa đưa ra ý kiến của mình trước công chúng mà còn thực hiện những ý kiến đó bằng hành động cụ thể.
[news.bitcoin – 22.3.2017]
Alice – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram