Follow Tiendientu on Telegram

Mua bán Ethereum có khả năng sinh lời cao

Satoshi Nakatomoon 06/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM ĐANG VƯƠN LÊN MẠNH MẼ

Thời gian gần đây, thị trường đầu tư tiền điện tử đang trở nên sôi động vượt bậc do đồng Ethereum đang đạt được một mức tăng trưởng vượt bậc trở thành đối thủ và có thể vượt qua Bitcoin trong tương lai. Đây là một điều chưa từng có một đồng tiền điện tử nào làm được, giá Ethereum hiện nay chỉ đứng sau Bitcoin và vẫn đang trên đà tăng trưởng tốt, kênh đầu tư Ethereum trở thành nơi đầu tư sôi động nhất và mang lại hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này.

Thời điểm hiện nay là giai đoạn phát triển tốt của Ethereum.

TẠI SAO MUA BÁN ETHEREUM CÓ KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Thời gian gần đây giá Ethereum đã đạt được một sự tăng trưởng vượt bậc khiến cho thị trường đầu tư và các nhà mua bán Ethereum thu được một lượng lợi nhuận khủng. Vào đầu năm 2017 giá Ethereum trên thị trường chỉ đạt khoảng 8 USD/1 ETH nhưng chỉ sau vài tháng giá ETH vọt lên hơn 300 USD/ 1 ETH đã có lúc đạt đỉnh điểm hơn 400 USD/ 1 ETH khiến cho giai đoạn này việc mua bán Ethereum vô cùng sôi động nhiều người đã thu về một lượng lợi nhuận rất lớn từ việc này. Hiện nay giá Ethereum đã giảm xuống còn khoảng hơn 200 USD/ 1 ETH tuy nhiên đây là tình trạng chung của tất cả các đồng tiền điện tử và đang có dấu hiệu tăng trưởng trở lại khiến cho việc mua ETH vào thời điểm này trở thành xu hướng của giới đầu tư.

Ethereum đang đạt được mức tăng trướng tốt khiến việc đầu tư Ethereum sinh lời cao.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIAO DỊCH MUA BÁN ETHEREUM

Phương thức hoạt động cũng như hình thức giao dịch Ethereum không hề giống với các loại hình tiền tệ khác vì Ethereum là một dạng tiền điện tử, là những dữ liệu kĩ thuật số trên mạng Internet vì thế tất cả các giao dịch liên quan đến Ethereum đều được giao dịch trực tiếp giữa người người mua và người bán qua mạng máy tính. Chính vì thế vấn đề an toàn, uy tín khi giao dịch được đặt lên hàng đầu, người mua cần chọn cho mình được nơi mua bán Ethereum tốt để tránh rủi ro. Ưu tiên thiết lập giao dịch với người quen, người thân hoặc các cá nhân, địa chỉ mua bán Ethereum uy tín trên thị trường.

 

Video tham khảo

GDAX – sàn giao dịch của Coinbase – ghi nhận Ethereum rớt giá 3000 lần xuống chỉ còn 0.1USD trong vòng 1s, và sau đó phục hồi ngay ở mức giá 325USD.Nguồn: VTV1 – Bản tin tài chính kinh doanh PS: Một số bạn giải nói rằng Admin page "chém gió", và dùng những lời lẽ rất nặng nề, rằng tại sao rớt giá vậy mà mình ko cháy tài khoản or tại sao giá rớt vậy mà mình ko khớp lệnh được? Xin trả lời Việt Nam là quốc gia ko được giao dịch trên GDAX và thời gian sụt giá quá nhanh không thể ảnh hưởng đến các sàn khác như Poloniex, BTC-E, Bittrex,… admin rất bực bội vì một số bạn thiếu kiến thức và thiếu luôn cả văn hoá khi tương tác trên page!

Posted by Tiền điện tử on Friday, 23 June 2017

Follow Tiendientu on Telegram