Follow Tiendientu on Telegram

Nam Phi sẽ bắt đầu thử nghiệm áp dụng các quy định mới cryptocurrency

Quyết Huỳnh 24/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

 

Ngân hàng Dự Trữ Nam Phi thông báo sẽ áp dụng thử nghiệm các quy tắc mới cho cryptocurrency. Loerien Gamaroff, CEO của Bankymoon, đã tiết lộ công ty được chọn làm doanh nghiệp đầu tiên thử nghiệm các quy định mới.


Nam Phi là một trong những nước cập nhật các quy định mới để xây dựng Cyptocurrency chậm nhất trong các nước có nền kinh tế phát triển

Nam Phi đang tiến hành các bước quan trọng để củng cố khuôn khổ pháp lý cho Bitcoin và cryptocurrency. Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) đã bắt đầu cho thử nghiệm một số quy định liên quan đến tiền tệ ảo.

Nam Phi là một trong những nước chậm nhất trong số các nền kinh tế tiên tiến vừa mới bắt đầu phát triển một bộ máy pháp lý cho cryptocurrency. Điều này khiến chính phủ hứng chịu khá nhiều những lời chỉ trích trong việc chậm nắm bắt các công nghệ về tiền tệ ảo và Blockchain.

Loerien Gamaroff, CEO của công ty dịch vụ Blockchain Bankymoon, tiết lộ: Công ty của ông sẽ là đối tượng cho cuộc thử nghiệm các quy định ban đầu của SARB và ông cũng góp phần trong các nghiên cứu của chính phủ liên quan đến cryptocurrency.

Gamaroff xác nhận đã liên lạc và thống nhất với ngân hàng Dự Trữ Nam Phi, đồng thời tổ chức một số buổi hội thảo liên quan đến các trường hợp sử dụng cryptocurrency trong nền kinh tế Nam Phi.

Ông Loerien Gamaroff, CEO của Blockchain Bankymoon

Thông báo đến giữa lúc sự chấp nhận của xã hội ngày càng gia tăng với công nghệ cryptocurrency

Theo Gamaroff:

“Tất cả những gì chúng tôi đang làm lúc này là nhìn thấy mối quan hệ này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào trong khu vực. Ngân hàng Dự Trữ do dự để đưa ra một thông báo về bảo đảm sự chấp thuận với những cách thức giao dịch mới. Hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào Bitcoin trong giai đoạn đầu, và còn tập trung vào việc áp dụng các quy định cho tất cả cryptocurrency.”

Vào tháng 2, SARB đã thông báo về ý định phát triển một đồng tiền ảo riêng của quốc gia trên công nghệ phân tán. SARB cũng mô tả nhiều kế hoạch để thực hiện nghiên cứu về tính khả thi đối với cryptocurrency và Blockchain ở mức có thể chấp nhận trong quốc gia Nam Phi.

Thông báo này được đưa ra giữa các luồng sóng tích cực về sự chấp nhận ngày càng tăng của công nghệ cryptocurrency ở Nam Phi. Michael Jordaan, cựu CEO của ngân hàng First National, gần đây đã tuyên bố ủng hộ cyptocurrency và tin tưởng một ngày nào đó cryptocurrency sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đồng tiền truyền thống. Khối lượng giao dịch P2P cũng tăng trưởng ổn định những tháng gần đây.

Video đề xuất:

Xem thêm:

Lucas – tiendientu.org

news.bitcoin – 24.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram