Follow Tiendientu on Telegram

Nên kinh doanh gì năm 2017 để kiếm tiền

Satoshi Nakatomoon 11/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN : THỊ TRƯỜNG KINH DOANH ĐẦY TRIỂN VỌNG

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển đi cùng với đó là hình thức thanh toán, thương mại điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi, ưa chuộng vì tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều so với các hình thức thanh toán truyền thống. Chính vì vậy bitcoin : đồng tiền được đánh giá là tương lai của lĩnh vực này cũng ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi. Thị trường đầu tư, kinh doanh bitcoin trong và ngoài nước cũng đang gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể. Điều này khiến cho bitcoin thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn và cũng tạo ra lợi nhuận vô cùng lớn cho các giới đầu tư và bitcoin cũng được cho là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong năm 2017.

Xem thêm nơi mua bán bitcoin uy tín.

Thị trường đầu tư Bitcoin là thị trường hấp dẫn nhất hiện nay đối với các nhà đầu tư.

KHÁI NIỆM VỀ ĐỒNG TIỀN BITCOIN

Bitcoin là một dạng tiền điện tử được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto, mặc dù cho đến nay vẫn chưa ai có thể xác định được họ là cá nhân hay một tập thể, dù cho đã có rất nhiều nghi ngờ nhận định về cái tên này nhưng hiện nay vẫn là một ẩn số. Bitcoin được tạo ra và hoạt động dựa trên một mã nguồn mở, điều này cho phép bất kì ai có kiến thức về lập trình cũng có thể kiểm tra nhưng không ai có thể thay đổi nó. Bất kì một thay đổi nào của bitcoin đều phải được bỏ phiếu từ tất cả những người sử dụng và phải được đa số ủng hộ thì thay đổi đó mới được thực hiện.
Những thay đổi đối với đồng Bitcoin cần được số đông người dùng ủng hộ mới có thể thực hiện.

TẠI SAO BITCOIN LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NĂM 2017

Vào đầu năm 2016 trên thế giới đón nhận một ngành công nghiệp mới mang tên là Cho – Nhận, viết tắt là MMM. Hiện nay đã có rất nhiều sân chơi theo mô hình này, không chỉ phát triển ở Việt Nam mà còn phát triển rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi vì mô hình này không những mang lại giá trị tài chính mà còn mang giá trị nhân văn cho trước nhận sau và mô hình này hoạt động dựa trên nền tảng Bitcoin. Hiện nay vào giai đoạn cuối năm 2016 đầu năm 2017 đồng bitcoin đã và đang gặt hái được thành công lớn, giá bitcoin trên thị trường hiện nay là 1.100 USD/1 Bitcoin, đạt mức tăng trưởng 125% và theo dự đoán các chuyên gia giá của bitcoin vẫn còn tiếp tục tăng mạnh trong giai đoạn sắp tới lên đến 4.400 USD/1 Bitcoin. Đây là một mức tăng trưởng đáng kể khiến cho thị trường đầu tư ngày nay vô cùng sôi động.
Theo nhận định của giới chuyên gia giá của đồng Bitcoin sẽ còn tăng mạnh trong giai đoạn sắp tới.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ BITCOIN

Tuy thị trường bitcoin đang đạt được mức tăng trưởng cao và có tiềm năng lớn nhưng vẫn chứa đựng những rủi ro không hề nhỏ vì hiện nay thị trường đầu tư bitcoin vẫn còn nhiều biến động, đồng bitcoin vẫn còn chịu ảnh hưởng lớn từ các nền kinh tế lớn trên thế giới. Chính sách đối với bitcoin tuy đã được nới lỏng nhưng vẫn còn nhiều nước chưa có một cái nhìn thiện cảm đối với đồng tiền này. Vì vậy các nhà đầu tư cần tìm hiểu về thị trường cũng như phương thức hoạt động của bitcoin để có được một cái nhìn toàn cảnh trước khi đi vào đầu tư để tránh gặp rủi ro.
Cần tìm hiểu kĩ về thị trường cũng như có cách thức đầu tư hợp lí để tránh rủi ro khi đầu tư.
Minh Lâm – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram