Follow Tiendientu on Telegram

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitradez –  Tiếp bước liền anh Binance

Piccino 20/07/2020

Follow Tiendientu on Telegram

Xã hội ngày một phát triển, đời sống của mọi người dân cũng đang trở nên ngày càng cao hơn. Bởi vậy, ngoài nhu cầu về sinh hoạt, ăn ở… nhu cầu về việc đầu tư vào một loại tài sản cũng trở nên ngày một rõ ràng hơn. Và thuật ngữ ”tiền điện tử ” đã thu hút được không ít sự quan tâm trên thị trường.

Nhờ bản chất an toàn, tính bảo mật cao và vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng, số lượng người giao dịch tiền điện tử tăng lên ngày một nhiều hơn, cho thấy nhu cầu tìm kiếm các sàn giao dịch uy tín chưa bao giờ có thể dừng lại.

Tuy nhiên, một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín là sàn như thế nào? Làm cách nào để có thể chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp thì không phải bất kỳ trader nào cũng may mắn tìm được.

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay có vô vàn các nền tảng giao dịch khác nhau và việc quan trọng cần làm là tìm ra sàn giao dịch có những tính năng nổi bật nhất và không bị lỗi thời về mặt công nghệ.

bitradez-1

Nếu gọi tổ hợp các sàn giao dịch tiền điện tử là một gia đình thì Binance có thể được coi là người anh cả trong gia đình đó. Có thể nói đây là hình mẫu sàn giao dịch lý tưởng bởi nó có độ bảo mật và công nghệ cao.

Sánh vai cùng người anh cả Binance có thể kể tới liền em BiTradeZ – một nền tảng giao dịch tiền điện tử được khá nhiều anh em trader quan tâm. Hiện tại, BiTradeZ đang ở phiên bản beta và dự kiến ​​sẽ là một sàn giao dịch tiếp bước sự phát triển của đàn anh Binance.

BiTradeZ luôn luôn hướng đến việc đem đến cho người dùng sự an toàn, độ mật cao và đội ngũ support 24/7 để có thể sẵn sàng giải quyết các vấn đề mà người dùng gặp phải.

Về mặt kỹ thuật, BiTradeZ cung cấp đầy đủ các API hỗ trợ cho các Auto Bot trading và các công nghệ cao khác như:

  • Thực hiện các lệnh một cách dễ dàng hơn: Thuật toán khớp lệnh tiên tiến, độ thanh khoản cao
  • Các giải pháp API: WebSocket, REST API và FIX API giúp giao dịch tự động dựa trên nhu cầu cá nhân
  • Độ bảo mật cao: Sàn giao dịch BiTradeZ luôn hướng tới việc chống lại các cuộc tấn công DDoS, mã hóa dữ liệu, ví lạnh tiền điện tử và tuân thủ các tiêu chuẩn PCI DSS để bảo vệ tiền.
  • Hỗ trợ người dùng 24/7: người dùng sẽ được chăm sóc trực tiếp qua điện thoại, gmail… và các kênh khác ở mọi lúc mọi nơi
  • Công nghệ xử lý 2 triệu phép tính/ giây

Với tầm nhìn phát triển trong năm năm tới, Bitradez  không chỉ dừng lại với vai trò là một sàn giao dịch mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như ví điện tử, IEO Launchpad, nền tảng cho vay P2P, cung cấp các dịch vụ cộng đồng, “Vườn ươm khởi nghiệp”, giao dịch hợp đồng quyền chọn và ký quỹ…Và điều đặc biệt hơn cả là BiTradeZ sẽ phát hành token riêng mang tên XIZ – một loại token ERC đa chức năng với tổng nguồn cung lên tới 300 triệu giúp cho nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trong hệ sinh thái bao gồm: Exchange, Margin, BO, OTC, Futures, Forex.

Như vậy, với tất cả các tính năng nổi bật từ Bitradez. Đây sẽ là sàn giao dịch không làm cho anh em trader phải thất vọng.

Đây là nội dung được tài trợ. Bài viết chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên nghiên cứu, tìm hiểu và chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình. 

Follow Tiendientu on Telegram