Follow Tiendientu on Telegram

NEO (“Antshares”) – sự thành công và kế hoạch trong tương lai

Satoshi Nakatomoon 21/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong buổi hội thảo với sự tham gia của cộng đồng – những người ủng hộ hệ thống tiền kỹ thuật số và Blockchain tại trung tâm hội nghị quốc tế Thượng Hải. Ông Da Hongfei – nhà sáng lập NEO (“Antsahres”) và giám đốc Biz Dev for Onchain, ông Zhao Chen(Johnson) đã đề cập một số tồn tại mà doanh nghiệp đang mắc phải.

Da Hongfei -nhà sáng lập NEO

Khi người dùng truy cập mạng Internet để tìm kiếm thông tin về Blockchain, cryptocurrency, phần lớn họ sẽ nghe đến thông tin tái cơ cấu NEO (trước kia được biết đến là Antshares) làm cho tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong khoảng thời gian ngắn trong năm nay, với mức tăng 3.053 % điểm so với USD.

Theo Da Hongfei nhận xét, khi bàn về các vấn đề liên quan đến thị trường tiền điện tử đang nở rộ tại Trung Quốc, không ít người đã biết đến NEO được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc” với các ứng dụng smart contract.

Blockchain cho nền kinh tế thông minh

Điểm đáng chú ý tại hội nghị nằm ở mục tiêu “nền kinh tế thông minh” mà NEO đang nỗ lực lan rộng. Điều đó không chỉ do bản thân NEO là tiền kỹ thuật số mà nền kinh tế này còn có thể thích hợp với nhiều trường hợp thực tế.

Sau quá trình chuyển đổi tái cơ cấu từ “Antshares” thành NEO 2.0 hiện tại vừa được hoàn tất, công ty đảm trách “nền kinh tế thông minh” đã cho thấy rõ chủ đích hướng đến nền tảng tích hợp nhận diện kĩ thuật số (digital identity), smart contract và thiết bị kĩ thuật số(digital assets) . Nhiều đặc điểm và tính năng mới đã được giới thiệu trong ngày diễn ra sự kiện, bao gồm cổng cross-chain, mã chống lượng tử (quantum-resistant cryptography), cổng lưu trữ phân tán (distributed storage protocol )và cổng giao thương được bảo mật(secure communication protocol).

“Chúng tôi hy vọng nền tảng này có thể áp dụng trên nhiều hoàn cảnh tiếp nhận đầu vào khác nhau, như trên ví điện tử, diễn đàn, sự kiện bỏ phiếu, quản lý hồ sơ cá nhân. Nền tảng này cũng gồm cả chức năng API dùng để tích hợp với các hệ thống khác”.


Cơ sở hạ tầng

Cấu trúc hệ thống phân tán (DNA) hay phần điều khiển của NEO chứa nhiều chức năng và “ khả năng” cho mục đích đa dạng thuộc bộ máy tổ chức nhưng vẫn có cấu trúc và hệ thống smart contract như NEO. Giải pháp và dịch vụ Blockchain đó dựa trên DNA và được cung cấp bởi Onchain.

Phần hệ thống chưa được chú trọng trên thị trường và lợi nhuận của tập thể nằm ở chỗ NEO được cộng đồng thúc đẩy đi lên, trái lại Onchain là một tổ chức phi lợi nhuận và được VC hỗ trợ.

Theo Da Hongfei:

Trong thế giới crypto, nơi mà ngay cả thông tin đơn thuần nhất cũng có thể khiến một coin tăng vọt hoặc mất giá (ở đây chúng tôi không xoáy sâu vào marketing hay quảng cáo), khi mà còn phụ thuộc nhiều vào cộng đồng, nhà phát triển cũng như thông qua truyền miệng về mặt kỹ thuật. Chúng tôi là một nhóm rất chú trọng vào công nghệ”.

Kế hoạch và hướng đi trong tương lai

Với DApp đầu tiên được giới thiệu trên network Blockchain NEO hợp tác với AdEx được giới thiệu, NEO đón một tương lai tươi sáng hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, Red Pulse, công ty nghiên cứu thị trường của Trung Quốc về event – driven thông báo, họ sẽ xây dựng một nền tảng chia sẻ nghiên cứu thực hiện trên nền tảng smart contract NEO 2.0. Công ty Red Pulse, trụ sở tại Thượng Hải sẽ là dự án ICO đầu tiên chạy trên chương trình sử dụng NEO. Nền tảng được tạo ra sẽ cho phép người tham gia dùng tiền kỹ thuật số để phân tích điểm thưởng và góp vốn trực tiếp bằng token mới có tên gọi RPX USD, bảo trợ bởi nền tảng NEO.

Đáng chú ý khi NEO là một phần của NEST – qũy Blockchain thông minh đầu tiên được tạo ra từ nền tảng smart contrct NEO mà công ty đang cố gắng loại bỏ các rủi ro, đạt đến ngưỡng cao cho phép, và những mối nguy hại do hoạt động thiếu hiệu quả cũng như những bất cập về đạo đức.

Video đề xuất:

Xem thêm:

V.Huyen – tiendientu.org

ethereumworldnews – 21.8 2107

Follow Tiendientu on Telegram