Follow Tiendientu on Telegram

Network Yours chuyển từ Litecoin sang Bitcoin Cash

When Lambor 25/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày 22.8, nhà sáng lập ra network Yours – Ryan X Charles, tuyên bố nền tảng truyền thông dựa trên Blockchain đang chuyển từ Litecoin sang Bicoin Cash. Trước đó, nhóm phát triển đã chuyển từ Bitcoin sang Litecoin vì không đủ khả năng xử lý giao dịch nhỏ của giao thức.

Network Yours chuyển từ Litecoin sang Bitcoin Cash để thanh toán vi mô rẻ hơn

Tuần này, Ryan X Charles đã làm cộng đồng cryptocurrency bất ngờ với một thông báo mới. Nhà sáng lập network Yours cho biết nhóm phát triển đã quyết định sẽ “full on-chain” với giao thức Bitcoin Cash. Yours là ứng dụng truyền thông xã hội cung cấp các ưu đãi thanh toán vi mô các nội dung, chẳng hạn như các bài báo có hình ảnh, câu chuyện, âm thanh và video.

Network Yours

Khi Charles tiết lộ sự ra mắt của Yours vào hai tháng trước, ông nói ông gặp khó khăn với các giao dịch vi mô vì phí giao dịch của Bitcoin. Sau khi hoạt động, nhóm phát triển đã quyết định sử dụng Litecoin cho nền tảng để giảm thiểu phí network và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho các user. Nhưng cuối cùng Charles lại một lần nữa thay đổi ý định và rất vui khi chuyển sang Bitcoin Cash vì nó chấp nhận tất cả các “thử nghiệm sản phẩm mà họ mong muốn.

Ông giải thích:

“Chúng tôi sẽ trở thành công ty lớn nhất về sự dụng Bitcoin Cash trong 3 tuần.”

Nhà sáng lập network Yours – Ryan X Charles

Giảm thiểu phức tạp về mã (code) bằng on-chain

Chúng tôi đã liên lạc với Charles và hỏi ông ta lý do gì khiến họ chuyển từ Litecoin sang Bitcoin Cash. Charles giải thích :

“Litecoin có lệ phí khoảng 5 cent và không có kế hoạch mở rộng quy mô on-chain. Litecoin rồi sẽ đối mặt với cùng một vấn đề như Bitcoin.”

“Chúng tôi đã dành hơn một năm phát triển network kênh thanh toán cho phép giao dịch mà không cần đặt niềm tin vào bất kì bên trung gian nào tương tự như Lightning Network ngoại trừ nó không phụ thuộc vào Segwit. Hơn nữa, chúng tôi có thể giảm thiểu đáng kể độ phức tạp trong mã (code) bằng on-chain với Bitcoin Cash.”

Sau đó, chúng tôi đã hỏi nhà phát triển Yours liệu người dùng của nền tảng này có thể thấy được sự thanh toán Bitcoin Cash trong 3 tuần này hay không. Charles dự đoán “Chắc chắn sẽ còn sớm hơn 3 tuần”. Ngoài việc giữ nền tảng on-chain, nhà phát triển giải thích network Yours có thể giảm kích thước mã (code) khoảng 10 lần.

“Chúng tôi hiện đã có thể lưu trữ hệ thống thanh toán vi mô mà không cần lưu trữ trên BCC. Chúng tôi có thể phát các giao dịch trực tuyến với mức phí thấp, thậm chí chỉ mất 1 cent.”

Những nhà sáng lập Yours hi vọng Bitcoin có nhiều may mắn

Nhà phát triển Yours hi vọng Bitcoin và việc thực hiện Segwit sắp tới của giao thức này sẽ hoạt động tốt.
Charles bổ sung:

“Chúng tôi mong những điều may mắn nhất sẽ đến với Bitcoin. Thật không may, chi phí Bitcoin quá đắt đối với chúng tôi, ngay cả với các kênh thanh toán bởi vì chi phí cho việc tích hợp và sử dụng lại quá cao.”

Video đề xuất:

Xem thêm:

Đ.Vân – tiendientu.org

news.bitcoin – 24.08.2017

Follow Tiendientu on Telegram