Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng Ấn Độ cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại 34 chi nhánh của mình

Tris 27/10/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngân hàng Ấn Độ United Multistate Credit Co. Operative Society đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ ngân hàng sang tiền mã hóa và các sản phẩm tiền mã hóa. 

Phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng crypto Cashaa, United đã thành lập một liên doanh có tên là UNICAS nhằm cung cấp cả dịch vụ ngân hàng crypto trực tuyến và dịch vụ khách vãng lai trên 34 chi nhánh của mình ở miền Bắc Ấn Độ.

Động thái này của United và Cashaa diễn ra trong bối cảnh các quy định về crypto ở Ấn Độ chưa được rõ ràng. Trong khi Tòa án Tối cao Ấn Độ đã gỡ bỏ lệnh cấm crypto do Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đưa ra vào tháng 3, hầu hết các ngân hàng vẫn nghi ngờ việc cung cấp dịch vụ cho các công ty crypto và các cá nhân kinh doanh tiền mã hóa.

UNICAS sẽ cho phép các chủ tài khoản United tích hợp ví crypto trực tiếp với tài khoản của họ. Khách hàng cũng sẽ có thể mua trực tiếp Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Ripple (XRP) và Cashaa (CAS) bằng cách thanh toán bằng tiền mặt hoặc trực tiếp từ tài khoản của họ. Khi UNICAS ra mắt, United cũng sẽ cho phép khách hàng của mình vay tiền bằng crypto.

Follow Tiendientu on Telegram