Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng tư nhân Falcon hỗ trợ thêm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash

Quyết Huỳnh 19/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hợp tác với Bitcoin Suisse AG, ngân hàng tư nhân Falcon sẽ mở rộng dịch vụ quản lý tài sản bằng các bổ sung thêm Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash. Đây là ngân hàng đầu tiên trên thế giới cung cấp cho các cá nhân có thu nhập cao truy cập vào một loạt các tài sản crypto có vốn hóa cao như Bitcoin.

Vào đầu tháng 7, Falcon là ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ đầu tiên kết hợp giải pháp quản lý tài sản crypto bằng cách cho phép khách hàng mua, bán và trữ Bitcoin trực tiếp thông qua ngân hàng. Bitcoin Suisse AG, có trụ sở tại thành phố Zug của Thụy Sĩ, là nhà môi giới và quản lý crypto hàng đầu. Ngân hàng tuân thủ các quy định về chống rửa tiền của cơ quan giám sát ngân hàng Thuỵ Sỹ FINMA, hoạt động như một nhà môi giới và cung cấp cơ sở hạ tầng cho việc cung cấp tài sản crypto. Ngân hàng còn là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các dự án ICO như các dự án Bancor, Status, TokenCard, Tezos, aeternity, OmiseGo, Melonport, Matchpool, Decentraland, Moeda và nhiều dự án khác.

Theo Niklas Nikolajsen, CEO của Bitcoin Suisse AG:

“Bitcoin Suisse tự hào tiếp tục hỗ trợ cung cấp sản phẩm cho Ngân hàng Falcon trong lĩnh vực tài sản crypto. Ngân hàng tư nhân Falcon là ngân hàng đầu tiên cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập trực tiếp vào Bitcoin. Quyết định mở rộng hỗ trợ cho các ETH và các crypto khác, trở thành ngân hàng đầu tiên cho chủ sở hữu tài sản crypto và các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. “

Ngân hàng tư nhân Falcon là một ngân hàng Thụy Sĩ đã quản lý 14,6 tỷ CHF cho khách hàng vào năm 2016. Trụ sở chính của ngân hàng ở Zurich – Thụy Sỹ. Ngoài ra còn có các chi nhánh và văn phòng đại diện tại Abu Dhabi, Dubai, London và Luxembourg. Là một nhà môi giới crypto và đối tác cơ sở hạ tầng, Bitcoin Suisse AG đã giúp ngân hàng này cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để cho phép các cá nhân trong giới thượng lưu và các nhà đầu tư tổ chức mua, bảo vệ, theo dõi và kinh doanh tài sản crypto.

Được thành lập vào tháng 8.2013, Bitcoin Suisse AG cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm tài chính cho các cá nhân, công ty và tổ chức trong các lĩnh vực crypto và thị trường phân cấp. Bao gồm môi giới, kinh doanh, quản lý tài sản, dịch vụ ICO, tích hợp phần mềm và các giải pháp tư vấn dựa trên tài sản crypto và công nghệ Blockchain.

Công ty còn được biết tới vì đã cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán crypto cho thành phố Zug. Kể từ ngày 1.7.2016, Zug là thành phố đầu tiên trên thế giới mà có các nhà chức trách công nhận Bitcoin và chấp nhận các khoản thanh toán crypto khác làm phương tiện thanh toán. Là công ty Thụy Sĩ lâu đời nhất trong phân khúc thị trường tài chính, Bitcoin Suisse AG, đã được điều chỉnh AML từ năm 2014, cũng đã làm việc như là một nhà môi giới cho các tổ chức cryptocurrency, gồm có Ethereum Foundation và Lisk Foundation. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp crypto cho nhiều ngân hàng và các nhà quản lý tài sản.

Video đề xuất: HBO chi 250.000 USD cho Hacker bằng Bitcoin.

Xem thêm:

V.Huyen – tiendientu.org

thebitcoinnews – 19.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram