Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng TW Ukraine thắt chặt các quy định về cryptocurrency

Satoshi Nakatomoon 17/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Ngân hàng TW Ukraine cho biết sẽ sớm tìm cách điều chỉnh việc sử dụng cryptocurrency.

Trong thông báo mới nhất được đưa ra, Ngân hàng TW cho biết, ý nghĩa pháp lý của các cryptocurrency sẽ được thảo luận tại cuộc họp Hội đồng ổn định tài chính ở Ukraine tiếp theo vào cuối tháng 8.

Quyết định được đưa ra vào thời điểm mà Ukraine nhận ra hoạt động của Bitcoin gia tăng, từ thanh toán đến khai thác công nghệ Blockchain.

Cách đây vài ngày, cảnh sát Ukraina đã bắt giữ một số nghi phạm, những người được cho là đã thiết lập 200 máy tính để mining ở một hồ bơi bị bỏ hoang trong một viện của bang ở Kiev.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương Kyiv Post, hồ sơ của tòa án cáo buộc các nghi phạm sử dụng bất hợp pháp tài sản nhà nước và tạo ra một đồng tiền mới mà chỉ có Ngân hàng Quốc gia cho phép. Hơn nữa, luật pháp cũng tuyên bố không có đồng tiền nào khác ngoài Ukraine Hryvnia được thanh toán hợp pháp ở Ukraine.

Theo các phương pháp tiếp cận khác nhau của các quốc gia trong việc xác định cryptocurrency, cơ quan ngân hàng sẽ bắt đầu thảo luận với Bộ Tài chính, Dịch vụ Ngân sách Nhà nước, Dịch vụ Giám sát Tài chính Nhà nước, Ủy ban Chứng khoán và Ủy ban Quốc gia về Quy chế Nhà nước của thị trường dịch vụ tài chính.

Video đề xuất:

Xem thêm:

D.Vi -tiendientu.org

coindesk – 15.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram