Follow Tiendientu on Telegram

Ngày 1.8 Litecoin sẽ tỏa sáng khi tạm ngừng giao dịch Bitcoin ?

Quyết Huỳnh 20/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Những người đam mê cryptocurrency trên toàn thế giới đều hướng sự kiện ngày 1.8. Đó là sự kiện mà Blockchain Bitcoin có thể bị chia tách. Hầu hết sẽ tạm ngừng giao dịch Bitcoin trong thời gian đó để tránh bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Những người đam mê Litecoin xem ngày 1.8 như một cơ hội vàng. Trên thực tế, Litecoin có thể trở thành cryptocurrency nổi bật nhất ít nhất một ngày. LTC sẽ không bị ảnh hưởng từ sự kiện của Bitcoin.


Ngày 1.8 sẽ là một ngày quan trọng đối với tất cả người dùng cryptocurrency trên toàn thế giới. Ngay cả những người không lưu trữ Bitcoin cũng sẽ chú ý đến những gì đang xảy ra. Có thể chúng ta sẽ thấy network Bitcoin sẽ bị phân tách vào ngày hôm đó. Các miner và các nhà cung cấp dịch vụ đều muốn đi theo những hướng khác nhau. Do những “mối quan ngại” này, rất nhiều sàn giao dịch sẽ tạm ngừng giao dịch Bitcoin trong vài giờ.

Điều gì sẽ xảy ra với Litecoin vào ngày 1.8?

Mặc dù Ethereum có khối lượng giao dịch lớn hiện nay nhưng coin này có thể sẽ không trở thành một coin được giao dịch mạnh vào ngày 1.8. Những người đam mê Litecoin cảm thấy LTC sẽ trở thành đồng coin hàng đầu ít nhất trong một ngày… Xét cho cùng, LTC là coin ổn định nhất cả về giá và khối lượng giao dịch trong vài tuần qua. Ngay cả trong thời gian giá Bitcoin giảm, Litecoin đã giữ được vị thế tương đối dễ dàng.

Đồng thời, các kế hoạch này có thể bị phá vỡ bởi cộng đồng Bitcoin. Cụ thể hơn, có nhiều cách để khóa hoạt động SegWit trước ngày 1.8. Nếu điều đó xảy ra, network sẽ không nhất thiết phải nâng cấp ngay lập tức. Tuy nhiên, nó sẽ gửi một tín hiệu rõ ràng đến phần còn lại của cộng đồng. Khóa SegWit trước ngày 1.8 không có nghĩa là sẽ không có sự chia tách chuỗi ở một thời điểm đó. Có thể chia tách sẽ xảy ra khi SegWit2x giới thiệu HardFork cho Block 2MB.

Ngày đầu tiên của tháng 8.2017 sẽ thấy một số xu hướng thú vị trong thế giới cryptocurrency. Với việc các sàn giao dịch tạm dừng kinh doanh Bitcoin tạm thời, dù điều gì có thể xảy ra. Litecoin có thể trở thành một coin phổ biến vào ngày đó. Litecoin đang ở một vị thế tốt hiện nay, nhưng nó sẽ không trở thành cryptocurrency đứng đầu sớm. Những nhà đầu tư muốn kiếm được một khoản khá vào ngày 1.8 có thể sẽ cần theo dõi chặt chẽ các biểu đồ LTC.

Xem thêm:

N.Ha – tiendientu.org

livebitcoinnews – 20.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram