Follow Tiendientu on Telegram

Ngôi sao bóng đá Luis Suarez quảng bá cho dự án ICO – Stox

Quyết Huỳnh 02/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày 30.8, ngôi sao bóng đá người Uruguay – Luis Suarez đã hợp tác với võ sĩ quyền Anh – Floyd Mayweather trong việc quảng bá dự án ICO – Stox, một ứng dụng dự đoán thị trường trên nền tảng Bancor, với giai đoạn thử nghiệm Alpha.

Luis Suarez xây dựng ứng dụng dự đoán thị trường trên Stox

Suarez, người thi đấu cho FC Barcelona và được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, đã đăng trên Instagram rằng, anh rất hào hứng với US Open sắp tới và mời 24,2 triệu người theo dõi anh đăng ký ứng dụng phiên bản Alpha – Stox để giúp anh “xây dựng thị trường dự đoán tốt nhất trên thế giới”.

Lời kêu gọi của Luis đăng trên Instagram

Stox, đã huy động được 33 triệu USD trong quá trình gọi vốn ICO, cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra những dự đoán của thị trường và thương mại hóa kết quả đó. Vào ngày 31.8, giá Stox là 1,87 USD và mỗi ngày tăng 19%. Điều này cung cấp cho Stox giá trị vốn hóa thị trường là 55,3 triệu USD, đứng thứ 84 trong số các Cryptocurrency.

Những người nổi tiếng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để pump ICO

Stox đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí về đợt crowdsale đầu tháng 8, nhờ vào một bài đăng trên Instagram của vận động viên quyền anh nổi tiếng thế giới Floyd Mayweather. Mayweather đã có trận thắng trước tay đấm Connor McGregor – vừa mới diễn ra vào cuối tuần trước.

Mayweather đã nói với 18,5 triệu người theo dõi trên twitter, ông sẽ “make a $hit t$n of money” (“kiếm được một đống tiền”) trong trận đấu và từ việc tham gia quảng bá cho dự án ICO – Stox.

Tuần trước, Mayweather một lần nữa sử dụng sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của mình để quảng bá cho một dự án ICO khác, lần này là cho thị trường sổ cái phi tập trung – network Hubii. Trong bài đăng này, Mayweather đã đề nghị với 7,8 triệu người theo dõi Twitter gọi anh là “Floyd Crypto Mayweather“. Tweet này được gắn nhãn rõ ràng như là một quảng cáo, bài đăng sau này được thiết lập bởi Crypto Media Group, công ty marketing vừa mới ra mắt gần đây và thậm chí còn không có một website chính thức.

Khi Mayweather đăng lần đầu tiên về dự án ICO – Stox, nhiều người tin bài đăng này là có mục đích và Mayweather sử dụng sự nổi tiếng của mình để quảng bá các dự án ICO. Tuy nhiên, bài đăng của Suarez – được đưa ra tương tự trước cột mốc quan trọng của dự án Stox – dẫn đến giả thuyết cả hai bài viết đều là một phần của chiến dịch marketing phối hợp.

Khi Cryptocurrency tiếp tục thâm nhập vào ý thức các nhà đầu tư thì các chương trình marketting như thế này sẽ trở nên phổ biến. Tuy nhiên, như P.H. Madore đã viết các nhà đầu tư nên nhớ “những người nổi tiếng có thói quen nói những gì họ được trả tiền để nói”. Một sự xác nhận từ người nổi tiếng không phải là chất xúc tác dẫn bạn tham gia vào crowdsale hoặc thiết lập một vị trí trong một Cryptocurrency mới.

Video đề xuất: Rủi ro từ các dự án ICO

Xem thêm:

K.Linh – tiendientu.org

cryptocoinsnews – 2.9.2017

Follow Tiendientu on Telegram