Follow Tiendientu on Telegram

Người khổng lồ GMO của Nhật hoãn ra mắt nền tảng giao dịch Bitcoin

Satoshi Nakatomoon 28/05/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Tập đoàn GMO Internet của Nhật trước đây đã thông báo rằng nền tảng sàn giao dịch và kinh doanh Bitcoin sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 24 tháng 5 nhưng công ty đã hoãn việc tung ra thị trường vào ngày 31 tháng 5.

Trễ một tuần


Z.com Coin là một sàn giao dịch cryptocurrency của GMO Internet Group. Sự ra mắt của nó đã được công bố vào ngày 9 tháng 5 khi nền tảng mở cho phép đăng ký tài khoản trước. Bitcoin.com đã báo cáo về thông báo này kèm theo các chi tiết về nền tảng kinh doanh này vào thời điểm đó.
Tuy nhiên, công ty đã trì hoãn việc ra mắt này trong vòng một tuần, do sự gia tăng về số lượng các giao dịch Bitcoin Blockchain kể từ khi công bố vào ngày 9 tháng 5, cho biết:
 

“Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một môi trường kinh doanh ổn định và chúng tôi sẽ đánh giá xem liệu có cần phải tiến hành kiểm tra bổ sung dịch vụ và điều chỉnh hệ thống cho nền tảng được sử dụng hiệu quả.  Ngày bắt đầu của dịch vụ đã được hoãn lại đến ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Công ty đã xin lỗi khách hàng đã đăng ký trước tài khoản. “Chúng tôi xin lỗi sâu sắc về sự bất tiện gây ra cho khách hàng đã áp dụng và đang chờ dịch vụ của chúng tôi mở cửa”. 
Xem thêm: Bitcoin là gì?

Kinh doanh trên Sàn giao dịch Bitcoin của GMO

GMO-Z.com Coin Ltd được thành lập dưới tên GMO Wallet Co. Ltd vào tháng 10 năm 2016 với mục đích phát triển một sàn giao dịch cryptocurrency. Vào tháng 11 năm 2016, công ty đã bắt đầu thử nghiệm hệ thống để chuẩn bị cho hoạt động toàn diện.
Hai loại hình giao dịch sẽ có mặt tại thời điểm ra mắt: Kinh doanh ngoại tệ ảo (Virtual Currency FX trading) và Kinh doanh tiền tệ ảo (Virtual Currency trading). Trước đây là dịch vụ buôn bán Bitcoin của GMO, công ty mô tả đây giống như giao dịch hối đoái ngoại hối truyền thống (FX). Loại thứ hai là dịch vụ sàn giao dịch Bitcoin, cho phép khách hàng mua và bán Bitcoin.
Công ty nói rằng phí giao dịch là “0 yen” cho tất cả các đơn đặt hàng. Khách hàng có thể giao dịch 24/7 trên sàn giao dịch  Z.com Coin, với số tiền giao dịch tối thiểu là 0.001 Bitcoin.
GMO đã sở hữu tập đoàn môi giới FX lớn nhất thế giới, GMO Click Securities. Bitcoin.com gần đây đã báo cáo về một nhóm các  nhà kinh doanh Bitcoin tiềm năng mới. Nhóm này được gọi là “Mrs. Watanabe” và các nhà đầu tư bán lẻ hiện đang ủng hộ việc kinh doanh ngoại hối, đó là thị trường 40 nghìn tỷ USD. Nhiều người trong số họ đã được kinh doanh trên nền tảng GMO Click FX, do đó sàn giao dịch Z.com Coin Bitcoin sẽ cung cấp một cách thuận tiện cho họ để có thể bắt đầu đầu tư vào Bitcoin. Các công ty môi giới ngoại hối khác của Nhật Bản đã áp dụng để vận hành các sàn giao dịch Bitcoin bao gồm Money Partners Group và Kabu.com.
[Nguồn: news.bitcoin – 28.5.2017] 
ThuyDo – tiendientu.org


Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram