Follow Tiendientu on Telegram

Những cách kiếm Bitcoin hiện nay

Satoshi Nakatomoon 11/02/2017

Follow Tiendientu on Telegram

BITCOIN : ĐẦU TƯ MANG LẠI HIỆU QUẢ

Bitcoin là một dạng tiền điện tử đang được các giới đầu tư quan tâm rất lớn, tuy thị trường của đồng bitcoin vẫn còn nhiều biến động nhưng trong giai đoạn sắp tới đồng bitcoin được đánh giá là xu hướng đầu tư vô cùng hấp dẫn. Giá trị của bitcoin phụ thuộc vào hệ quả của quy luật cung cầu vì thế khi nhu cầu của người sử dụng càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với giá trị của đồng bitcoin ngày càng tăng cao. Vì thế sở hữu đồng bitcoin hiện nay là bước đi hiệu quả, sau đây là một số cách để kiếm được bitcoin phổ biến hiện nay.
Tìm hiểu đầu tư Bitcoin là bước đi hiệu quả trong giai đoạn hiện nay.

THUÊ ĐÁM MÂY ĐÀO BITCOIN

Hình thức này giống như bạn mua host hoặc thuê máy chủ ảo, các nhà đầu tư sẽ đầu tư một hệ thống máy tính cực mạnh để đào bitcoin sau đó họ sẽ bán hoặc cho bạn thuê tốc độ đào bằng cách cho bạn tạo tài khoản và mua đám mây đào. Những trang này ban đầu sẽ miễn phí nhưng tốc độ rất thấp, để đào nhanh hơn bạn phải bỏ tiền ra để mua đám mây. Ưu điểm của cách này là bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua, không mất thời gian quản lí nhưng nhược điểm là hợp đồng mua bán đám mây của bạn chỉ có giá trị trong vài năm sau đó họ sẽ thu lại và bạn sẽ lại phải mua đám mây để có thể tiếp tục đào.
Thuê đám mây đào bitcoin là hình thức ít tốn chi phí hơn đầu tư hệ thống đào bitcoin.

MUA BÁN BITCOIN

Hình thức này rất dễ so với những nhà đầu tư mới, họ chỉ việc bỏ tiền ra mua bitcoin từ người thân, bạn bè hoặc từ các sàn giao dịch rồi sử dụng bitcoin mua được để đầu tư hoặc mua bán ăn chênh lệch giá… Cách này có ưu điểm là dễ dàng ai cũng có thể sử dụng nhưng nhược điểm là cần tìm được nơi mua bán bitcoin uy tín để tránh rủi ro khi giao dịch mua bán vì giao dịch bitcoin chỉ được thực hiện qua internet rất dễ tạo điều kiện cho các tội phạm lừa đảo và các hacker lợi dụng chiếm đoạt tài khoản.
Mua bán Bitcoin là hình thức đầu tư đơn giản hơn và được sử dụng nhiều từ giới đầu tư.

ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐÀO BITCOIN

Bitcoin là những thuật toán cấp cao với độ khó ngày càng tăng vì vậy để đào được bitcoin bạn cần có một hệ thống máy tính cực mạnh. Thông thường họ sẽ đầu tư những card màn hình ( VGA) khủng để làm việc này. Chỉ cần lắp ráp, cài đặt hệ điều hành và driver cho VGA sau đó tải phần mềm giải mã bitcoin, cấu hình ví và tài khoản cho phần mềm giải mã và chạy chương trình. Ưu điểm của cách này là kiếm được bitcoin nhanh nhưng bạn phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư khá lớn, tốn không gian và cần phải có kiến thức về lập trình để quản lí.
         Xem thêm nơi giao dịch bitcoin uy tín.
Để đào Bitcoin nhà đầu tư cần có một kiến thức nhất định về lập trình.
Minh Lâm –  tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram